Hội hot girl Trung Quốc đang lăng xê 5 kiểu cặp tóc này: Trông “dị dị” mà diện lên xinh ra trò

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 30/03/2021

Đây là 5 mẫu cặp tóc hot hit đang được nhiều cô nàng tìm mua.

Cặp tóc luôn là món phụ kiện không thể thiếu với hội con gái, giúp các nàng xinh xẻo hơn rất nhiều. Sau cặp càng cua hay cặp làm phồng chân tóc thì mới đây, có 5 ứng cử viên cặp tóc đang rất được hội hot girl mạng mê mẩn và được tìm mua không ngớt. Đảm bảo xem xong, cô nàng nào cũng muốn sắm theo ngay.

Nếu hay xõa tóc thì bạn đừng bỏ qua mẫu lược cài tóc nhựa màu mè. Món phụ kiện này vừa đơn giản, dễ dùng lại vừa thành điểm nhấn thú vị khiến style ngọt ngào, tiểu thư hơn rất nhiều.

Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 5k - 40k

Bờm tóc thì cô nàng nào cũng quen thuộc rồi nhưng dạo gần đây, hội mê làm đẹp Trung Quốc lại đang rần rần lăng xê mẫu bờm tóc kèm cặp tóc thế này. Diện lên sẽ giúp phần tóc mái tóc độ phồng, không sợ tóc ép sát đỉnh đầu kém đẹp.

Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 10k - 20k

Chụp tóc nhựa trông thì "dị dị" nhưng diện lên lại xinh xắn ra trò. Dù là để tóc buộc nửa, tóc buộc đuôi ngựa, tóc búi cao thì bạn đều có thể sử dụng món phụ kiện này.

Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 18k - 50k

Ghim cài tóc chữ U phù hợp với những cô nàng hay để tóc búi, tạo cảm giác trang nhã cổ điển, lên ảnh sống ảo cũng xinh vô cùng.

Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 11k - 30k

Thêm 1 gợi ý hay ho cho những cô nàng hay búi tóc thấp đó là kiểu que cặp tóc đính nơ giúp tóc tai vừa gọn gàng lại vừa xinh xắn hết ý.

Nơi mua gợi ý
  • Giá: Khoảng 20k - 30k

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm