Hồi hộp làm mẻ mít sấy nhưng thành quả lại khiến cô gái đứng hình còn dân tình chỉ biết cười ra nước mắt

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:28 06/07/2021

Có người xem còn hài hước đặt tên cho món này là "mít địa ngục".

Người ta nói đôi khi khéo tay hay làm cũng không tránh khỏi những lúc không gặp may mà dẫn đến hỏng việc, nhất là trong chuyện bếp núc. Ừ thì cũng học hỏi, mày mò làm món nọ món kia đấy, ấy thế mà chỉ một chút sai sót nhỏ cũng có thể khiến lần vào bếp trổ tài của nhiều người trở thành thảm họa. Clip dưới đây là một ví dụ.

Pha làm mít sấy khiến cả khổ chủ lẫn người xem đều hết hồn khi trông thấy thành phẩm

Cô gái này hẳn đã muốn làm thử mít sấy ăn cho đổi vị và quyết định cho mít vào trong lò nướng để làm cho ra món ăn vặt mà không ít người mê như điếu đổ này. Thế nhưng người tính không bằng trời tính, cứ tưởng cứ cho những múi mít tươi vào lò rồi sấy là xong, ngờ đâu sau khi lấy thành phẩm ra thì khổ chủ cũng phải ngã ngửa.

Khi cho vào thì háo hức nhưng tới lúc lấy ra thì đúng là hết hồn

Đây nên gọi là mít sấy hay mít bóng đêm? Có người còn hài hước bình luận phía dưới clip rằng nên gọi món này là "mít địa ngục". Lúc cho mít vào lò thì hết mình, tới lúc lấy ra thì đúng là hết hồn luôn. Ai nấy khi nhìn thấy phần mít sấy cháy đen thui vừa buồn cười lại vừa thương cho cô gái số nhọ. Thế này thì có muốn vớt vát ăn cho đỡ phí cũng chẳng có cách nào.

Bên cạnh đó, vài người có kinh nghiệm cũng chỉ ra lý do vì sao mà pha vào bếp này lại trở thành thảm họa. Theo họ, vì cô gái đã để nhiệt độ quá lớn và có thể đã không theo dõi phần mít này liên tục nên mới khiến món mít sấy thành ra như vậy. Số khác thì tỏ ra thông cảm cho cô nàng và khẳng định rằng việc tự làm mít sấy khá khó. Nếu có nồi chiên không dầu thì sẽ dễ làm thành công hơn so với việc dùng lò nướng. Còn không thì cần phải để lò nướng ở nhiệt độ thấp và canh mít liên tục, tốn khá nhiều thời gian.

Không rõ sau pha "biến hình" khiến người làm đứng hình này của mẻ mít sấy đầu tiên liệu cô nàng có tiếp thu kinh nghiệm mà cư dân mạng truyền lại và quyết tâm phục thù không nhỉ?

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm