Hội gái xinh phản đòn khi bị chê "ăn bám": Người khoe vài căn nhà, người tậu luôn con Mẹc cho anti-fan sáng mắt

Sa/ Design: Hoàng Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:10 13/09/2020

Đều có một nửa không phải dạng vừa, hội gái xinh này đã đụng phải kha khá lời khó nghe như "ăn bám", "chồng nuôi",...

Chuyện hội gái xinh yêu hay lấy chồng giàu đã chẳng còn xa lạ gì. Bởi lẽ với sự xinh đẹp và giỏi giang của mình, họ hoàn toàn có quyền lựa chọn đối tượng phù hợp nhất.

Tuy nhiên, dân tình vẫn luôn 9 người 10 ý. Bên cạnh những lời chúc phúc là không ít ý kiến gièm pha, cho rằng gái xinh lấy chồng giàu để được "chồng nuôi", được "ăn bám" hay tệ hơn là "đào mỏ". Và khi phải đối mặt với những ý kiến này, mỗi cô nàng lại có một cách đáp trả khác nhau.

Với hội thích theo dõi trai xinh gái đẹp trên mạng, Quang Đạt và Hà Trúc là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất nhì. Cả 2 được đánh giá là cực kì tương xứng từ nhan sắc, sự nghiệp lẫn độ nổi tiếng.

Hội gái xinh phản đòn khi bị chê ăn bám: Người khoe vài căn nhà, người tậu luôn con Mẹc cho anti-fan sáng mắt - Ảnh 1.

Ấy thế mà mới đây, Hà Trúc cũng không nằm ngoài lời bỉ bai "ăn bám, đào mỏ" của anti-fan. Đáp trả ý kiến này, gái xinh chỉ thả nhẹ một câu hỏi nhưng có sức nặng ghê gớm: "24 tuổi có công ty và một (vài) căn nhà, chưa đủ hả?".

Hội gái xinh phản đòn khi bị chê ăn bám: Người khoe vài căn nhà, người tậu luôn con Mẹc cho anti-fan sáng mắt - Ảnh 3.

Ngoài ra nếu follow Hà Trúc, hẳn nhiều người cũng biết tự tay cô nàng sắp đặt, trang trí căn nhà đang ở.


Quyết định kết hôn với cầu thủ Phan Văn Đức chỉ sau 5 tháng công khai tình cảm, Nhật Linh cũng nhận về không ít ý kiến của dân mạng. Thậm chí có người còn hỏi cô nàng chuyện để "chồng nuôi".


Trả lời ý kiến này, hot girl xứ Nghệ đã không e ngại: "Bạn nghĩ sao? Mình thì có cả nghề chính lẫn nghề phụ. Phụ chồng việc nhà với nuôi con còn bản thân tự lo được. Ai chưa được thì cố gắng thôi, việc gì phải tiêu cực nhỉ? Miễn chồng yêu!".


Đính hôn với Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam từ năm 17 tuổi nên hot girl Xoài Non (Trang Phạm) gặp không ít lời đàm tiếu, trong đó có cả chuyện ham lấy chồng giàu.

Hội gái xinh phản đòn khi bị chê ăn bám: Người khoe vài căn nhà, người tậu luôn con Mẹc cho anti-fan sáng mắt - Ảnh 11.

Tuy nhiên, Xoài Non thẳng thắn khẳng định đã tự lập từ khi 15 tuổi, có đủ khả năng chi trả cho cuộc sống của bản thân. Hơn nữa cô nàng cũng nhiều lần nhấn mạnh Xemesis sẽ không bao giờ chọn vợ chỉ biết ăn bám.


Sau khi yêu bạn trai rich kid Minh Trần, hot girl đình đám Mai Diz cũng bị anti-fan cho rằng đang "đào mỏ" hay "ăn bám".


Đùng một cái, Mai Diz khoe luôn xế hộp tự tậu ở tuổi 19, cho biết đó là tiền do mình tự làm ra và được ba mẹ hỗ trợ một ít. Mai Diz cũng chia sẻ luôn: "Không bao giờ khi dễ những người làm thêm cả, chỉ khi dễ những đứa rảnh rang thấy người ta có mà không biết có từ đâu ra rồi nói xấu người ta thôi".


Và mới đây, Mai Diz lại một lần nữa khẳng định được bạn trai lo lắng cho từ A-Z, chẳng hề mảy may quan tâm trước những ý kiến trái chiều.


Sau khi kết hôn với JustaTee, Trâm Anh dành toàn bộ thời gian để chăm sóc mái ấm nhỏ và con cái, bởi vậy mà đã nhận không ít lời ra tiếng vào.

Hội gái xinh phản đòn khi bị chê ăn bám: Người khoe vài căn nhà, người tậu luôn con Mẹc cho anti-fan sáng mắt - Ảnh 21.

Thậm chí trong một lần hào hứng khoe đồ ăn dặm của con, Trâm Anh còn bị mắng chụp xấu, "ăn bám" chồng. Trước những lời khó nghe, bà xã JustaTee chẳng ngại ngần mà đăng hẳn story kèm cap: "Dở hơi".


Lấy đại gia Sài thành, Huyền Baby không nằm ngoài vùng ý kiến "ăn bám".


Kết quả là không đôi co cũng chẳng thanh minh, Huyền Baby đã lựa chọn tự kinh doanh riêng: "Trước đây hay bị bảo là chỉ xinh thôi, ăn bám chồng nên con bé quyết tâm gây dựng sự nghiệp riêng - trở thành Business".

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm