Hóng

Hội "gái già" Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt "tung thính" tái hợp phim mới

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 19/09/2020

Cả Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc đều đăng loạt ảnh "na ná" nhau, ngầm xác nhận tham gia dự án điện ảnh của đạo diễn Nhất Trung?

  Tưởng rằng Diễm My 9x sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau phim truyền hình Tình Yêu Và Tham Vọng nhưng vào ngày 18/9, "cô Linh" đã đăng tải bài viết ngầm xác nhận việc đang tham gia một dự án phim mới. Đáng nói nhất, cả đạo diễn Nhất TrungNinh Dương Lan Ngọc người vừa úp mở ảnh bấm máy, người đăng tải khoảnh khắc tay ôm kịch bản mới cùng thời điểm, bối cảnh phía sau lẫn màu ảnh khá cùng tông, bộ ba này chuẩn bị ra mắt dự án mới chăng?

  Hội gái già Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt tung thính tái hợp phim mới - Ảnh 1.

  Diễm My 9x gia nhập đoàn phim mới dù Tình Yêu Và Tham Vọng vừa khép lại chưa lâu (Ảnh Facebook nhân vật)

  Hội gái già Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt tung thính tái hợp phim mới - Ảnh 2.

  Phía đạo diễn Nhất Trung cũng đăng "status" và loạt ảnh tại phim trường chỉ sau Diễm My 9x vài giờ đồng hồ (Ảnh Facebook nhân vật)

  Hội gái già Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt tung thính tái hợp phim mới - Ảnh 3.

  Lan Ngọc cũng đã đăng tải ảnh công bố dự án mới, tông màu ảnh cũng nhiều sắc xanh, khá trùng hợp với Diễm My 9x

  Loạt ảnh vừa đăng tải cho thấy Diễm My 9x đang tập trung đọc kịch bản của dự án phim mới. Dù là ở bất cứ đâu, trong xe hơi hay ở phòng họp, cô nàng vẫn rất chuyên tâm và không có bất cứ phút giây lơ đễnh nào.

  Diễm My 9x chăm chú đọc kịch bản mọi lúc mọi nơi

  Hội gái già Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt tung thính tái hợp phim mới - Ảnh 5.

  Bức ảnh này lại chứa đựng một số từ ngữ bí ẩn trên tấm bảng trắng. Liệu "Hạnh Phúc Tự Thân" có phải là nhan đề chính thức của phim?

  Song song với Diễm My 9x thì "gái già" Ninh Dương Lan Ngọc cũng có riêng cho mình một bộ ảnh xem kịch bản vô cùng đăm chiêu. Đây cũng là lần thứ 3 mà hai sao nữ đình đám và xinh đẹp của showbiz Việt "hò hẹn" nhau vào chung một dự án, bên cạnh Cô Ba Sài Gòn và sắp tới là Gái Già Lắm Chiêu: Tứ Đại Mỹ Nhân (dự kiến công chiếu năm 2022). Mặt khác, ở lần trở lại này, "ngọc nữ trăm tỉ" còn có dịp tái hợp với đạo diễn Nhất Trung sau thành công của Cua Lại Vợ Bầu.

  Ninh Dương Lan Ngọc "chốt sổ" chung dự án phim với Diễm My 9x

  Hội gái già Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt tung thính tái hợp phim mới - Ảnh 7.

  Ngoài ra, khán giả cũng đang hóng chờ bom tấn điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu: Tứ Đại Mỹ Nhân đánh dấu màn kết hợp giữa Linh San và Ms. Q đã từng được công bố vào đầu năm 2019

  Cho đến hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin gì về tựa phim, nội dung hay lịch chiếu chính thức. Những tin tức mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

  Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
 • Đọc thêm