Hội gái có ria mép, lông mặt giờ không phải "xoắn" đâu: Mách nàng món này vừa dễ dùng lại rẻ, được con dân "tóp tóp" cực tín nhiệm

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:02 15/01/2022

Wax lông mặt, ria mép cũng là một bước làm đẹp tối quan trọng đấy các chế ạ.

Có nhiều ria mép hay lông mặt là nỗi khổ bấy lâu không ai thấu của hội chị em. Cạo hay nhổ đều không phải là cách hay mà tặc lưỡi cho qua thì không được. Yên tâm đi vì có sản phẩm này đảm bảo các nàng dùng xong không hối tiếc, vừa dễ lại không đau, giá còn hạt dẻ. Không phải mình tự kiếm ra đâu, hội chuyên làm đẹp trên "tóp tóp" dùng rồi mách quá trời nè, dùng thử cái mà tìm ra chân ái cuộc đời luôn.

Wax lông mặt, ria mép với miếng wax vừa rẻ vừa dễ dùng (Nguồn: TikTok @vanjinka)

Theo chu trình chia sẻ của chủ video, có 4 bước để làm sạch lông mặt. Bước 1 là xoa miếng wax để tách làm đôi, bước 2 là làm khô mặt rồi dán miếng wax lên chỗ cần làm sạch, bước 3 là giật miếng wax và bước cuối cùng là lau sạch và làm dưỡng da.

Một vài lưu ý khi wax đó là cần làm khô da, miết miếng wax thì phải miết thật chặt và khi giật thì phải mạnh mẽ, dứt khoát và nhớ giật ngược chiều lông mọc.

Loại wax của chủ thớt dùng là wax của nhà Veet - hãng chuyên về sản phẩm tẩy lông của Mĩ. Một hộp có 20 miếng wax và 4 khăn lau dưỡng. Nếu làm đúng cách thì 1 tháng chỉ cần wax 1-2 lần, tính ra một hộp bé xinh này phải dùng được gần nửa năm đấy các bác ạ.

Một vài feedback của hội người dùng trước:

- Wax cũng được kha khá. Lần đầu dùng nên khá loay hoay, wax dễ hơn với mấy chỗ lông ngắn.

- Wax được hết lông trong một nốt nhạc. Mình dùng quen rồi nên thấy rất thích. Khi nào hết sẽ lại mua dùng tiếp.

- Xịnn. Wax xong vẫn đau nhưng mà mình nghe bảo rát là chuyện bình thường. Wax hết lông hay không còn tùy vào mình miết có hết vào vùng có lông hay không á. Còn miếng wax chất lượng khỏi bàn, cứ làm theo hướng dẫn là được. Wax xong còn có miếng khăn dầu lau cho hết keo. Nhức nách!!!

Lông mặt hay ria mép được làm sạch không chỉ giúp da trắng xinh hơn mà còn làm da thông thoáng, giảm mụn. Chị em nào có nhu cầu xinh xắn hơn thì tham khảo chỗ mua dưới đây nha.

[Box tag giá] - Veet wax strips 40 miếng
[Box tag giá] - Miếng wax ria mép, lông mặt Veet
[Box tag giá] - Miếng tẩy lông du lịch Beauty Formula 20 miếng

Ảnh: TikTok

Hội gái có ria mép, lông mặt giờ không phải xoắn đâu: Mách nàng món này vừa dễ dùng lại rẻ, được con dân tóp tóp cực tín nhiệm - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm