Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:31 14/02/2021

Đầu năm đầu tháng đã ăn no "cẩu lương" nhà người khác, không biết tình hình yêu đương năm nay có khá khẩm hơn không đây.

Với những người bình thường, hôm nay đơn giản chỉ là mùng 3 Tết cơ mà đối với hội có bồ thì đây còn là Valentine - thời điểm người ta có thể tha hồ phát "cẩu lương" mà không sợ bị dân tình cau mày: "Khoe gì khoe lắm!".

Dạo một vòng MXH, đập vào mắt người ta là la liệt hoa hồng, socola và n món quà theo đủ style từ dân dã đến sang chảnh, hoành tráng. Các couple hot cũng một lần nữa chứng minh trong năm họ đã khiến bạn GATO thế nào thì tới lễ tình nhân, họ sẽ khiến bạn phải GATO thêm gấp bội. Hội không có lì xì cũng không có bồ khuyến khích không nên xem, kẻo đầu năm đầu tháng khóc ghen tị thì khá là giông đấy!

Valentine năm nay là Valentine thứ 10 mà Trang Lou và Tùng Sơn có nhau trong đời, quà tặng thành ra cũng to hơn hẳn. Đến độ Kiên Hoàng còn phải vào comment ké: "Ôi chúa ơi họ ăn chơi quá" là đủ hiểu


Valentine đầu tiên trở thành vợ chồng nhưng xem chừng độ lãng mạn giữa Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành không giảm sút tí nào cả. Nhìn bó hoa là biết cặp đôi tình cảm như thế nào nha

Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu! - Ảnh 3.

Valentine mà nhận sương sương nửa trăm triệu, mấy ai được chồng chiều như Mai Ngọc

Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu! - Ảnh 5.

Vợ chồng Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng với loạt quà Valentine hết sức kinh điển: hoa và socola

Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu! - Ảnh 7.

Tuy đang ở Trung Quốc nhưng Gavin vẫn tìm cách để gửi socola tặng bạn gái Bâu, có tâm đến thế là cùng


Sau khi bị ném đá vì pha PR quá cồng kềnh, DJ Mie và Hồng Thanh quay trở lại đường đua phát "cẩu lương" với phong độ không hề giảm sút

Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu! - Ảnh 11.

Kiếm đâu ra anh người yêu tâm lý như Đức Chiến (The Flash), thậm chí còn bày mưu với bạn thân của Kim Chung để có thể tặng bạn gái mình món quà ưng ý nhất

Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu! - Ảnh 13.

SunHt chính là người "mở bát" năm mới với việc công khai hẹn hò. Và không có lý gì khi Valentine này, cô nàng không khoe việc được bạn trai cưng chiều tâm lý như thế nào

Hội FA đừng online vì loạt hot couple đang mở hội khoe quà Valentine: Người nửa trăm triệu, người cả rổ đồ hiệu! - Ảnh 15.

Bạn gái 2k3 của Vũ Ngọc Anh - nam chính Người Ấy Là Ai hớn hở khoe quà Valentine từ khá sớm

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm