Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook "cân team" từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:14 18/09/2020

Những thần tượng này quả là tuổi trẻ tài cao. Họ là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng lại giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong các nhóm nhạc Kpop.

Trong các nhóm nhạc Kpop, giọng ca chính thường là những người hát nhiều nhất. Họ nhận được đặc quyền này vì có giọng hát truyền cảm, kĩ thuật thanh nhạc tốt và giữ được sức bền khi hát live. Thông thường các thành viên lớn tuổi sẽ đảm nhận vai trò giọng ca chính, thế nhưng nhiều nhóm nhạc lại trao vị trí này cho người nhỏ nhất nhóm.

Dưới đây là 6 idol Kpop là em út trong nhóm nhưng lại được công ty tin tưởng giao cho nhiệm vụ hát chính. Họ không làm fan và những người xung quanh thất vọng nhờ giọng hát đầy nội lực và tài năng vượt trội.

Jungkook (BTS)

Jungkook sinh năm 1997, anh ra mắt với vai trò giọng ca chính của BTS khi mới 16 tuổi. Ngay từ khi mới debut, nam idol đã bộc lộ khả năng ca hát xuất sắc, có thể "cân" nhiều đoạn hát khó trong lúc thực hiện các vũ đạo mạnh mẽ của nhóm.

[Fancam] No More Dream (BTS) - Jungkook (28/11/2013)

Giờ đây Jungkook đã 23 tuổi và là thần tượng có 7 năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Tuy vậy trong mắt fan và các thành viên BTS thì anh mãi là em út. Tài năng của nam ca sĩ thì chẳng hề khiêm tốn như tuổi tác, thể hiện qua việc khả năng biểu diễn, hát hò của anh tiến bộ theo năm tháng. Ngoài vai trò giọng ca chính, Jungkook còn là vũ công nhảy dẫn, rapper phụ kiêm nhân vật trung tâm trong BTS.

Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook cân team từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh - Ảnh 2.

Jungkook là "em út vàng" của BTS vì giỏi từ hát, rap cho đến nhảy

[Fancam] Euphoria - Jungkook (BTS)

Jongho (ATEEZ)

Jongho là thần tượng nhỏ tuổi nhất trong danh sách. Anh sinh năm 2000 và tới giờ vẫn chưa tròn 20 tuổi. Tuy nhiên em út kiêm giọng ca chính của ATEEZ được đánh giá là ca sĩ tiềm năng của Kpop thế hệ thứ 4.

Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook cân team từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh - Ảnh 4.

Jongho chưa tròn 20 tuổi nhưng đã là giọng ca chính xuất sắc của ATEEZ

Jongho sở hữu giọng hát đầy nội lực, do đó phần hát của anh thường xuyên chiếm đa số trong các ca khúc của ATEEZ. Các fan cho rằng đây là điều xứng đáng với tài năng không đợi tuổi của nam idol này.

Những đoạn hát live xuất sắc nhất của Jongho (ATEEZ)

The Truth Untold (BTS) - Jongho (ATEEZ) cover

Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun năm nay đã 32 tuổi và là thần tượng lớn tuổi nhất nhì danh sách này. Thế nhưng đối với Super Junior thì anh mãi là em út.

Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook cân team từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh - Ảnh 7.

Kyuhyun là em út kiêm giọng ca chính của Super Junior

Kyuhyun gia nhập Super Junior khi nhóm đã debut được 1 năm và ngay lập tức được giao vị trí giọng ca chính vì nam idol sở hữu giọng hát ngọt ngào, êm ái. Đã vậy anh còn có kĩ thuật thanh nhạc tốt và biết cách kiểm soát giọng hát một cách tuyệt vời. Dù đã ra mắt nhiều năm nhưng Kyuhyun luôn được xếp trong danh sách những nghệ sĩ có khả năng ca hát xuất sắc nhất Kpop.

Dreaming - Kyuhyun (Super Junior)

7 Years of Love - Kyuhyun (Super Junior)

Kang Seung Yoon (WINNER)

Kang Seung Yoon là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của WINNER, tuy nhiên ít ai biết rằng anh lại là người nhỏ tuổi nhất trong số các thành viên. Đây là điều hiếm thấy trong Kpop vì ít khi em út lại "cân" luôn 2 vai trò quan trọng nhất trong nhóm.

Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook cân team từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh - Ảnh 10.

Kang Seung Yoon nhỏ tuổi nhất WINNER nhưng "cân" luôn nhiệm vụ giọng ca chính kiêm trưởng nhóm

Tuy nhiên trưởng nhóm WINNER đã chứng minh rằng anh hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vai trò người lãnh đạo và giọng ca chính. Từ trước khi debut nam idol đã nổi tiếng vì hát hay, sáng tác giỏi. Seung Yoon là thần tượng đầu tiên chiến thắng 6 lần liên tiếp trong lịch sử show hát giấu mặt King Of Masked Singer, anh còn là người sáng tác phần lớn các bài hát của WINNER.

Drifting Apart - Kang Seung Yoon (King Of Mask Singer)

Instinctively - Kang Seung Yoon (WINNER)

Chan (A.C.E)

Chan sinh năm 1997 và là em út của A.C.E. Nhóm nhạc của anh rất tài năng nhưng đáng tiếc là chưa nổi tiếng. Dù A.C.E có nhiều thành viên giỏi nhưng Chan vẫn nổi bật nhờ giọng hát đặc biệt, đây cũng là lí do anh nhận vai trò giọng ca chính.

Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook cân team từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh - Ảnh 13.

Chan là giọng ca chính xuất sắc của A.C.E

Chan không những hát hay mà còn nhảy giỏi, do đó anh được công nhận là idol toàn tài. Nam idol 23 tuổi cũng là thành viên trẻ nhất nhì danh sách những em út kiêm giọng ca chính của Kpop.

Nervous - Chan (A.C.E)

Boy with a star (Hyuk) - Chan (A.C.E) cover

Changmin (DBSK)

Dù DBSK hoạt động với 5 người hay 2 người thì Changmin vẫn luôn là em út. Là thành viên trẻ nhất nhóm nhưng anh đã bước sang tuổi 32 từ lâu và có đến 17 năm lăn lộn trong giới giải trí.

Hội em út kiêm main vocal của Kpop: Jungkook cân team từ năm 16 tuổi, Seung Yoon (WINNER) gây choáng vì đã hát chính còn làm thủ lĩnh - Ảnh 16.

Changmin sinh năm 1988, là đàn anh của nhiều thần tượng nhưng luôn là em út của DBSK

Giọng hát của Changmin được đánh giá cao từ khi anh ra mắt vào năm 15 tuổi. Anh nổi tiếng vì chất giọng khỏe khoắn và khả năng lên nốt cao cực đỉnh. Sau khi DBSK còn 2 thành viên, nam idol nghiễm nhiên trở thành giọng ca chính của nhóm.

MV Chocolate – Changmin (DBSK)

Các nốt cao xuất sắc nhất của Changmin (DBSK)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm