Hội đồng BGK Hoa hậu Việt Nam 2020 tra ra thí sinh gian dối sửa 7 cái răng, loại thẳng 4-5 người "dao kéo"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:14 08/10/2020

Đại diện Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết cuộc thi vẫn sẽ đi theo tiêu chí ban đầu: đề cao nét đẹp tự nhiên, nói không với chỉnh sửa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào sáng nay (8/10), buổi họp báo Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện thu hút nhiều nàng Hậu như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga,... và 60 gương mặt xuất sắc sẽ bước vào vòng Bán kết ngày 10/10 tới đây. Cũng trong họp báo, trưởng ban Giám khảo - ông Lê Xuân Sơn đã trả lời những câu hỏi liên quan đến tiêu chí chấm điểm nhan sắc các thí sinh. Ông khẳng định Hoa hậu Việt Nam vẫn sẽ hướng đến vẻ đẹp tự nhiên chưa qua chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì vậy, hội đồng ban Giám khảo sẽ không chấp nhận các trường hợp gian dối. Đáng chú ý hơn cả, đại diện Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết: "Có thí sinh từng sửa đến 7 cái răng có hồ sơ y tế kèm theo nhưng chúng tôi vẫn điều tra ra là gian dối. Qua 2 vòng Sơ khảo, chúng tôi loại khoảng 4, 5 thí sinh có biểu hiện can thiệp thẩm mỹ. Trong một số trường hợp các bác sĩ, chuyên gia có thể phát hiện ngay tại chỗ nhưng một số trường hợp khác phải gửi đến các bệnh viện chiếu chụp. Tuy nhiên vẫn không thể đảm bảo được 100% yếu tố vẻ đẹp tự nhiên vì hiện nay có nhiều kỹ thuật y tế tinh vi khiến các máy chiếu chụp cũng phải bó tay".

Hội đồng BGK Hoa hậu Việt Nam 2020 tra ra thí sinh gian dối sửa 7 cái răng, loại thẳng 4-5 người dao kéo - Ảnh 2.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam xuất hiện tại họp báo

Hội đồng BGK Hoa hậu Việt Nam 2020 tra ra thí sinh gian dối sửa 7 cái răng, loại thẳng 4-5 người dao kéo - Ảnh 3.

Để nhấn mạnh tính công tâm của cuộc thi, ông Lê Xuân Sơn còn nhắn nhủ báo chí và truyền thông: "Nếu các bạn nắm được thông tin nào rất mong các bạn chia sẻ với chúng tôi".

Hội đồng BGK Hoa hậu Việt Nam 2020 tra ra thí sinh gian dối sửa 7 cái răng, loại thẳng 4-5 người dao kéo - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm