Hội chị em trẩy hội tưng bừng khắp Sài Gòn: Khẩu trang không làm lu mờ nhan sắc “cực phẩm”, quà trĩu cả tay mà vẫn hăng say sống ảo!

Ne/ ẢNH: Viết Thanh/ DESIGN: HUYỀN TRANG/ Clip: Bà Hàng Xóm - Ái Lê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 21/10/2021

Lâu lắm rồi mới thấy không khí sôi động cỡ này đó nha!

20/10 năm nay chắc hẳn sẽ là một trong những ngày lễ đáng nhớ nhất với nhiều dân tình Sài Gòn. Bởi lẽ, sau hơn 4 tháng trời giãn cách xã hội, đây chính là dịp lễ lộc đầu tiên mang đến không khí sôi động, xóa tan đi những bí bách, mỏi mệt của chuỗi ngày qua. Cơn mưa lất phất cũng đã kịp tạnh vào đầu buổi tối, không khí dễ chịu, mát mẻ như này mà không lượn lờ trẩy hội thật là phí của trời.

Sài Gòn comeback nhịp sống sôi động thường thấy trong đêm 20/10

Dân tình Sài Thành nườm nượp lên phố dạo mát, ăn chơi vui vẻ

Chưa kể, 4 tháng trời nằm nhà, lên đồ chỉ để đi ngủ là quá đủ với các gái xinh Sài Thành. Bằng chứng là 20/10 năm nay, dù rằng trời có lất phất tí mưa bay, hội chị em vẫn ăn diện tưng bừng, tụ họp vui vẻ.

Vì hàng quán chưa được ngồi lại, năm nay đa phần dân tình đều chọn giải pháp lượn lờ các trung tâm thương mại ngó nghiêng hàng sale, dạo phố hít thở khí trời. Khắp những tụ điểm nổi danh như phố đi bộ Nguyễn Huệ, hồ Con Rùa, Nhà hát Thành phố hay các tuyến đường dọc Diamond Plaza đều dễ dàng bắt gặp những cặp đôi yêu nhau, gái xinh tíu ta tíu tít.

Hình ảnh các nam thanh niên hộ tống "nóc nhà" tung tăng chơi lễ dễ dàng bắt gặp từ trung tâm thương mại ra đến đường phố

"Cẩu lương" chất lượng cỡ này không la cà hàng quán vẫn thấy no căng

Không có người yêu cũng chẳng sao, hội chị em vẫn lên đồ từ street style thoải mái cho tới "chặt chém" để trẩy hội đấy thôi

Tuân thủ quy tắc 5k, ai nấy đều che chắn cẩn thận, song, khẩu trang có dày tới đâu cũng không thể nào làm lu mờ nổi gương mặt sáng bừng, nhan sắc "cực phẩm" của hội chị em nổi. Chưa kể, không ít cô nàng dù quà nặng trĩu tay, cầm không hết vẫn cực hăng say sống ảo, nô đùa. Lâu lắm rồi, Sài Gòn mới được tưng bừng, sôi động cỡ này đó nha!

Đèn đường cũng không sáng bừng bằng những pha lên đồ "bánh cuốn" này của hội chị em rồi

Hội chị em trẩy hội tưng bừng khắp Sài Gòn: Khẩu trang không làm lu mờ nhan sắc “cực phẩm”, quà trĩu cả tay mà vẫn hăng say sống ảo! - Ảnh 7.

Ai đánh rơi người yêu ra đón về nhanh nhé, xinh như thế này dễ mất lắm đó

Alo, alo, có ai biết mua vé đi dạo phố trên chiếc xe bus với các hot girl này ở đâu không ạ? Cho xin 10 vé gấp nhé!

Hội chị em trẩy hội tưng bừng khắp Sài Gòn: Khẩu trang không làm lu mờ nhan sắc “cực phẩm”, quà trĩu cả tay mà vẫn hăng say sống ảo! - Ảnh 9.

Quần áo có sale thêm mấy nấc nữa vẫn không hot bằng nhan sắc lấp ló của gái xinh

Quà từng này chứ có trĩu tay hơn nữa cũng không ngăn được tinh thần "dân chơi", sống ảo triệt để của các nàng được đâu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm