Hội "mê bếp" nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng "khủng", có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 17/08/2021

Mỗi chị em lại có cách sắp xếp tủ lạnh riêng nhưng đều mang điểm chung là vô cùng sạch sẽ, ngăn nắp.

Gần đây, chị em hội "yêu bếp" thi nhau khoe ảnh tủ lạnh đầy ắp hộp đựng thực phẩm. Mỗi người lại có cách bảo quản thực phẩm riêng nhưng có điểm chung là đều đầy ắp những chiếc hộp đựng thực phẩm. Chị Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ tủ lạnh nhà chị là loại 660 lít. Để mọi người trong nhà không nhầm, chị còn cẩn thận viết tên ra bên ngoài mỗi hộp.

Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Anh

Tài khoản Facebook Thuy Anh Le cũng góp vui bằng hình ảnh chiếc tủ lạnh 701 lít của mình. Chị cũng sắp xếp tủ lạnh một cách khoa học với nhiều loại hộp đựng thực phẩm khác nhau.

Hội mê bếp nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng khủng, có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo - Ảnh 2.

Ảnh: FB Thuy Anh Le

Chiếc tủ lạnh ngăn nắp của chị Nguyễn Thị Thương cũng nhận được nhiều lời khen từ chị em trong nhóm. Việc sắp xếp tủ lạnh gọn gàng, hợp lý không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm được đồ mà phần nào khiến thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

Hội mê bếp nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng khủng, có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo - Ảnh 3.

Ảnh: FB Nguyễn Thị Thương

Chị Dung Kim Hà chia sẻ mình cực kỳ thích những chiếc hộp bảo quản thực phẩm của hãng Tupperware. Dù tủ lạnh to nhưng do thời gian gần đây cần để nhiều rau nên chị vẫn cảm thấy thiếu chỗ.

Hội mê bếp nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng khủng, có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo - Ảnh 4.

Ảnh: FB Dung Kim Hà

Chiếc tủ lạnh của chị Van Quynh Ngo cũng được xếp ngăn nắp với sự "giúp sức" của những chiếc hộp đựng thực phẩm được ghi rõ thông tin ở bên ngoài.

Hội mê bếp nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng khủng, có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo - Ảnh 5.

Ảnh: FB Van Quynh Ngo

Chủ nhân của bức ảnh dưới đây lại có màn decor tủ lạnh cực sáng tạo. Tủ lạnh nhỏ nhắn nhưng đầy đủ thịt, cá.

Hội mê bếp nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng khủng, có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo - Ảnh 6.

Ảnh: FB Võ Hoài Phương

Ngoài việc dán băng dính ghi chú ra bên ngoài hộp, chị em cũng có thể dùng bút dạ viết lên nắp hộp. Như vậy thì sẽ không lo để lại dấu vết trên hộp, nếu muốn xoá thì chỉ cần lấy khăn lau hoặc dùng nước rửa bát làm sạch.

Hội mê bếp nô nức khoe tủ lạnh mùa dịch: Nhiều người sở hữu BST hộp đựng khủng, có chiếc tủ bé xinh nhưng cực sáng tạo - Ảnh 7.

Ảnh: FB Thiên An

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm