Hội chị em dùng máy rửa bát khoe trình xếp bát đỉnh cao, có người "cân" cả 4 mâm cùng lúc mà vẫn sạch bong kin kít

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 10/09/2021

Xếp bát đĩa vào máy rửa bát cũng là cả một "nghệ thuật" đấy các bác ạ.

Mới đây, tài khoản Facebook Hoa Ngô đã đăng đàn khoe với chị em thành tích xếp bát đĩa vào máy rửa bát cực đáng nể. Sau ngày rằm ăn uống thoải mái, "chiến trường" bát bẩn mới là điều đáng quan ngại. Chủ top có nhiệm vụ phải xếp lượng bát đĩa của 4 mâm cơm vào trong máy rửa bát sao cho vừa đủ mà bát vẫn phải sạch.

Hội chị em dùng máy rửa bát khoe trình xếp bát đỉnh cao, có người cân cả 4 mâm cùng lúc mà vẫn sạch bong kin kít - Ảnh 1.

4 mâm bát bẩn đang đợi rửa sạch. Và đây là kết quả…

Tèn ten! Tất cả đống bát đĩa đã được "xử lý" sạch sẽ, không những được xếp gọn ghẽ mà còn không vướng chút mỡ bẩn. Cô nàng chia sẻ đây là lần đầu xếp nhiều bát như vậy vào máy rửa bát. Xếp xong đi ngủ mà chỉ thấp thỏm sợ bát không sạch, sáng dậy cái là ra kiểm tra kết quả liền, ai ngờ cái nào cái nấy bóng kin kít.

Hội chị em dùng máy rửa bát khoe trình xếp bát đỉnh cao, có người cân cả 4 mâm cùng lúc mà vẫn sạch bong kin kít - Ảnh 2.

Một vài bình luận khen ngợi của cư dân mạng:

- Xếp siêu vậy bạn.

- Sướng quá lun, đống kia mà rửa tay xong chắc đau lưng mỏi gối quá.

- Nhiều quá các bác chia sang hai mẻ mà rửa cho nó yên tâm chứ rửa nhiều quá lại lo nó không sạch.

Ở dưới phần comment các "cao thủ" cũng thi nhau khoe thành tích xếp bát của mình. Có vẻ rất nhiều người hào hứng với môn này.

Hội chị em dùng máy rửa bát khoe trình xếp bát đỉnh cao, có người cân cả 4 mâm cùng lúc mà vẫn sạch bong kin kít - Ảnh 4.

Thành quả của một chị em khéo tay khác (Nguồn: Facebook Thủy Trần)

Hội chị em dùng máy rửa bát khoe trình xếp bát đỉnh cao, có người cân cả 4 mâm cùng lúc mà vẫn sạch bong kin kít - Ảnh 5.

Cao thủ này có vẻ hơi "tham" nhưng may là bát đĩa vẫn sạch (Nguồn: Facebook Khánh Linh)

Hội chị em dùng máy rửa bát khoe trình xếp bát đỉnh cao, có người cân cả 4 mâm cùng lúc mà vẫn sạch bong kin kít - Ảnh 6.

Cách xếp bát "xương cá" nhìn đã con mắt quá trời (Nguồn: Facebook Thu Nguyen)

Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm