Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 04/06/2021

Đoạn clip hậu trường này đang khiến dân tình rất tò mò.

Ai hay xem Shark Tank cũng biết đây là chương trình kêu gọi đầu tư mang tính chuyên môn khá cao. Và là những người "cầm trịch" show, các Shark ngay cả khi không lên hình chắc cũng toàn nói chuyện kinh doanh nghiêm túc hay bàn luận về các con số tính từ tỷ đồng trở lên.

Tuy nhiên, một đoạn clip hậu trường mới đây cho thấy dù đều là chủ của những tập đoàn nghìn tỷ, dù đều là CEO "thét ra lửa" nhưng lắm lúc dàn "cá mập" cũng con nít lắm. Theo đó, trong đoạn clip này, ekip sản xuất đã tiết lộ cho khán giả biết một trong những cách giải trí của các Shark khi tham gia chương trình. Đó chính là... bày trò ai nói từ "Chốt" sẽ bị phạt ngay 5 triệu.

Hậu trường phạt ngay 5 triệu nếu các "cá mập" lỡ nói ra từ này

"Chốt" trong "chốt deal" phải nói là từ cửa miệng của tất cả các Shark, từ Shark Liên đến Shark Việt, từ Shark Hưng đến Shark Phú, Shark Bình... khi đàm phán số tiền và số % cổ phần với các startup. Giờ mà cấm thì gay go thật đấy nha!

Kết quả là trong phần gọi vốn của Tôn Nữ Xuân Quyên - founder BLUSaigon, ái nữ "vua cúc áo" Tôn Thạnh Nghĩa tại tập 4, Shark Liên là người đầu tiên lỡ miệng nói ra từ này. Dù đang tập trung ghi hình nhưng ngay lập tức, các Shark còn lại vẫn "bắt quả tang" ngay và để lộ loạt biểu cảm hết sức thích thú khi thấy "bà ngoại" bị bay mất 5 triệu. Trong số đó Shark Việt là người cười to nhất.

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!  - Ảnh 2.

Shark Liên "dính chưởng"

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!  - Ảnh 3.

Shark Việt là người cười to nhất

Hóa ra trước đó, chính Shark Việt cũng là người "dính chưởng" nhưng không chỉ 1 lần mà tới 2 lần chỉ bằng 1 câu nói ngắn gọn: "Thôi thôi thôi thôi, chốt luôn đi! Chốt đi!". Sau đó, để tránh sai lầm lặp lại, ở các màn thuyết trình sau, Shark Việt đã nhanh trí thay từ "chốt" bằng từ "kết luận" khiến ai cũng phải bật cười.

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!  - Ảnh 4.

Ai ngờ đâu trước đó chính Shark Việt cũng bị "bay" mất 10 triệu vì lỡ "chốt" hơi nhiều

Tuy nhiên, niềm vui của người này đôi khi lại là nỗi đau của người khác. Shark Việt thay được từ "kết luận" nhưng Shark Hưng trong lúc trêu người đồng nghiệp lại vô tình thốt ra câu: "Chốt kết luận đi!". Sự cố lỡ miệng 2 lần khiến Phó chủ tịch HĐQT Cen Group hụt hẫng ra mặt.

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!  - Ảnh 5.

Nhọ nhất phải là Shark Hưng khi chỉ góp vui 1 câu mà cũng bay 10 triệu

Hội CEO nghìn tỷ của Shark Tank có 1 quy luật ngầm: Nếu nói từ này, mất ngay 5 triệu!  - Ảnh 6.

Biểu cảm hụt hẫng của Shark Hưng khiến mọi người cười lăn

Sau khi clip được đăng tải, dân tình đã lập tức phải thả like ngay vì độ "lầy lội" của dàn Shark. Đặc biệt, nhiều người còn dành lời khen ngợi cho nhân vật thầm lặng là editor của clip.

- Shark Việt hài quá trời!

- Shark Phú ngồi giữa Shark Việt với Shark Liên mà không bị dính phát nào, đỉnh nhỉ?

- Trời, ông editor đỉnh thế, cười đau bụng.

- Đây mới đúng là phong cách edit mà chúng ta mong muốn. Tôi nói có đúng không quý dzị?

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm