Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:52 22/08/2020

Khoảnh khắc chung khung hình của dàn mỹ nhân đình đám Vbiz đang khiến netizen vô cùng thích thú.

Nhắc đến những hội bạn thân đình đám một thời của Vbiz mà quên kể đến hội mỹ nhân gồm Hồng Nhung, Diễm My 6x, Hà Kiều Anh, Lê Thúy... thì thật là thiếu sót. Tình bạn giữa những cái tên nổi tiếng này đã kéo dài nhiều năm và vẫn tiếp tục khăng khít, gắn bó khiến dân tình không khỏi trầm trồ ghen tỵ.

Mới đây, hội bạn thân đã có dịp hẹn hò uống trà chiều sang chảnh. Khá lâu rồi người ta mới thấy những mỹ nhân đình đám Vbiz này hội tụ đông đủ. Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc này đã nhanh chóng được netizen "thả tim" nhiệt tình và dành nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc và sự sang chảnh của cả 5 người. Có thể nói, dù đã chạm ngưỡng U40, U50 nhưng ai cũng toát lên sự xinh đẹp, giàu có và viên mãn đáng ngưỡng mộ.

Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 2.

Hội bạn thân đình đám Vbiz hội ngộ khiến dân tình thích thú. Đặc biệt đây đều là những mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz về danh tiếng, khối tài sản khủng và nhan sắc “tường thành”.

Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 3.

Xuất thân từ dòng dõi trâm anh thế phiệt, Hà Kiều Anh từng là tiểu thư sống trong nhung lụa ở Hà Nội. Đến năm 1992, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam và thu hút sự chú ý của công chúng nhờ nhan sắc xinh đẹp và lối ăn nói tinh tế. Sau gần 30 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn giữ được sức hút nhờ nhan sắc ngày càng mặn mà, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn.

Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 4.

Trong khi đó, Hồng Nhung đã sở hữu cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên hai nhóc tỳ kháu khỉnh. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô cũng tự tích góp cho mình khối tài sản không vừa.

Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 5.

Sau quãng thời gian tuyên bố hạn chế các hoạt động trong Vbiz để tập trung chăm sóc gia đình, Lê Thúy đến nay luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ngoài ra, cô cũng tự mình kinh doanh một quán ăn nhỏ nhằm kiếm thêm thu nhập để chăm lo cho gia đình.

Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 6.

Diễm My 6X vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và thần thái rạng ngời. Chị được mệnh danh là "người đẹp không tuổi."

Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 7.
Hội bạn toàn mỹ nhân giàu có Vbiz hiếm hoi hội ngộ: Hà Kiều Anh - Hồng Nhung đọ sắc bất phân, cả bàn toát lên khí chất sang chảnh - Ảnh 8.

Dù mỗi người đều bận rộn với những công việc, dự án riêng nhưng bất cứ khi nào có thời gian rảnh họ lại cùng nhau hội ngộ.

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm