Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 24/03/2021

"Thuyền" Thuý Ngân - Trương Thế Vinh đang "tự chèo" với tốc độ nhanh, khoảng cách đến "bến" không còn xa?

Liên tục sánh đôi bên nhau trong nhiều sự kiện lại được hội bạn "đẩy thuyền" nhiệt tình, Trương Thế VinhThuý Ngân khiến dân tình chờ mong một cái kết đẹp trong tương lai gần. Tối ngày 23/3, đàng gái còn tung loạt ảnh tụ họp hội bạn để "tự chèo" cho "thuyền" nhanh chóng về bến.

Chuyện là nhóm bạn thân trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân bao gồm Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có buổi gặp gỡ vào tối muộn để cùng nhau đi ăn và làm đẹp. Tưởng màn đọ sắc của 2 gái xinh Thuý Ngân - Lan Ngọc cùng mẹ bỉm Lâm Vỹ Dạ sẽ chiếm spotlight trong khung ảnh nhóm, ai ngờ netizen chỉ chú ý đến "đôi chim ri" Ngân - Vinh. 

Nói rõ hơn, hội "ông mai bà mối" trên cõi mạng đã phát hiện ra khuôn mặt của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh ngày càng lộ rõ nét phu thê, từ ánh mắt đến nụ cười đều hao hao nhau. Đặc biệt, trong bức ảnh nhóm, Trương Thế Vinh luôn đứng sát cạnh bạn gái tin đồn. Với đà phát triển này, ngày Nhã Phương và Trường Giang vỡ oà vì ghép đôi được 2 người bạn thân thành công chắc không còn xa.

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh nhí nhố khi tụ họp vui chơi cùng hội bạn thân

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Cặp đôi ngày càng lộ rõ nét phu thê, netizen phát hiện ánh mắt và nụ cười của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có nhiều nét giống nhau

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Được bạn trai tin đồn tháp tùng đi vui chơi, Thuý Ngân đầy hạnh phúc đúng kiểu phụ nữ đang yêu

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 5.

Bộ 3 mỹ nhân có mối quan hệ vô cùng thân thiết từ trong chương trình đến ngoài đời

Trước đó, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các buổi tụ họp cùng Nhã Phương
Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 7.

Không hề né tránh, cặp đôi luôn chọn vị trí ngồi cạnh nhau khi chụp ảnh nhóm

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 8.

"Thuyền" của đôi chim ri này ngày càng được đẩy nhanh tốc độ!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm