Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team "full" hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 10/05/2021

Những hình ảnh mới nhất của Khánh Vân và các đại diện tham dự Miss Universe 2020 đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Suốt những ngày qua, đại diện Việt Nam Khánh Vân liên tục khiến người hâm mộ nước nhà "nở mày nở mặt" khi thể hiện rất tốt tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020. Tại đây, cô mau chóng hoà đồng và kết thân với một số người đẹp là đại diện các nước trên thế giới. Trong số đó, đặc biệt phải kể tới Hoa hậu Maylaysia - Francisca James và Hoa hậu Anh Quốc - Jeanette Akua.

Mới đây, bộ ba những cô nàng này đã quyết định rủ nhau lên nguyên cây đồ "full" hồng để lập hẳn "Team Pink" cực chặt chém tại Miss Universe 2020. Khoảnh khắc 3 người đẹp rạng rỡ đọ sắc bất phân ghép chung khung hình đã khiến netizen vô cùng thích thú. 

Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team full hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này! - Ảnh 2.

Khánh Vân cùng hội bạn thân đến từ Anh Quốc và Maylaysia rủ nhau lên đồ full hồng chặt chém tại Miss Universe 2020

Thế nhưng điều gây chú ý hơn nữa chính là 2 ca khúc Pink Girl của Đông Nhi và Chị Ngả Em Nâng của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Francisca James và Jeanette Akua.

Xem ra không chỉ yêu quý Khánh Vân mà 2 nàng hậu quốc tế này còn mê mệt luôn cả nhạc Việt nữa chứ. Cách chọn nhạc còn hợp y hoàn cảnh nữa cơ này!

Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team full hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này! - Ảnh 3.

Điều gây chú ý là đại diện đến từ Anh Quốc còn gắn thêm cả nhạc Việt ca khúc Chị Ngả Em Nâng cho khung hình bộ ba này

Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team full hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này! - Ảnh 4.

Còn đại diện đến từ Malaysia lại mê mệt... Pink Girl của Đông Nhi. Hành động của các người đẹp quốc tế khiến netizen Việt vô cùng phấn khích

Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team full hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này! - Ảnh 5.

Trước đó, Khánh Vân còn tặng cả đồ bộ Việt Nam đến 2 cô bạn thân

Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team full hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này! - Ảnh 6.

Khánh Vân cho biết ấn tượng với người đẹp Anh Quốc vì đầy tràn năng lượng và vui tính. Nàng hậu và đại diện đến từ Malaysia cũng nhanh chóng kết thân sau hai ngày chung phòng

Hội bạn thân Khánh Vân tại MU nguyên team full hồng hết, đại diện Malaysia và Anh Quốc còn mê nhạc Việt thế này! - Ảnh 7.

Ảnh: Instagram nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm