Hội bạn thân Huyme, BigDaddy, Andree rủ nhau đi câu cá, chỉ vì quá đói mà mất sạch hình tượng cool ngầu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 26/11/2020

Dù nổi tiếng đến mấy thì nhóm Huyme, BigDaddy, Andree,... cũng giống như bao hội bạn thân khác thôi nhỉ?

Có một hội bạn thân hợp rơ từ khoản tính cách đến sở thích là điều mà nhiều người vẫn ao ước. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đều là những người nổi tiếng cả trên MXH lẫn showbiz thì lại càng được quan tâm nhiều hơn. Huyme, BigDaddy, Phở Đặc biệt, Andree, B Trần,... chính là ví dụ điển hình.

Mới đây, đội bạn thân đình đám này đã hẹn hò nhau đi câu cá. Chẳng biết vì là dân nghiệp dư, mới đi câu buổi đầu tiên hay chưa có duyên với bộ môn này mà cả nhóm rất đông thành viên nhưng lại chỉ câu được một chú cá duy nhất.

Phở Đặc biệt chụp cùng chú cá duy nhất của nhóm bạn

Nhưng điều éo le không dừng lại ở đó. Sau buổi câu mệt nhoài hẳn ai cũng đói bụng và kết quả là cả nhóm xử gọn chú cá chỉ trong chớp mắt.

Hình ảnh cả hội bạn thân "xâu xé" con cá được Huyme ghi lại kèm bài hát Chiếc Bụng Đói khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa buồn cười. Riêng BigDaddy còn không kịp ghi lại cảnh tranh ăn mà chỉ chụp được phần xương cá trơ trọi và không nói nên lời.

Hoá ra dù có nổi tiếng cỡ nào, ra ngoài có sức ảnh hưởng ra sao thì khi ở cạnh hội bạn thân, "bản chất" thật sự của mỗi người mới được bộc lộ hết cỡ nhỉ?

Cảnh hội bạn thân tranh nhau con cá duy nhất câu được

BigDaddy ngồi chờ cá cắn câu trong vô vọng còn Huyme miệt mài gọt bưởi

Các thành viên trong buổi câu cá đầu tiên

Ảnh: Tổng hợp

Hội bạn thân Huyme, BigDaddy, Andree rủ nhau đi câu cá, chỉ vì quá đói mà mất sạch hình tượng cool ngầu - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm