Hội bạn thân đình đám toàn ca sĩ, hot girl, hot mom tụ tập: Ai cũng xinh chả biết nhìn ai trước!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:09 10/04/2021

Hội bạn thân gồm toàn ca sĩ, hot girl của Tóc Tiên mới đây đã tập trung đông đủ để chúc mừng sinh nhật Hạt Mít.

Hội bạn thân Tóc Tiên là một trong số những nhóm bạn gắn bó bền chặt, được netizen ngưỡng mộ. Các thành viên trong nhóm đều là gương mặt quen thuộc, gồm Tóc Tiên, Ngọc Thảo, Mlee, Hạt Mít và Thanh Huyền (vợ Rhymastic). Và bất chấp những thị phi giữa chốn showbiz, nhóm bạn này vẫn cực kì thân thiết suốt nhiều năm nay.

Một đặc điểm khiến nhiều người thích thú ở hội bạn thân ca sĩ, hot girl này chính là bao giờ cũng tụ tập đông đủ trong ngày vui của các thành viên. Mới nhất là tiệc sinh nhật của Hạt Mít. Trên trang cá nhân, Tóc Tiên đã đăng ảnh cả nhóm kèm caption: "Lâu lắm các chị em mới có dịp say sưa nhớ đời".

Hội bạn thân đình đám của Tóc Tiên tụ tập, diện dresscode đen trắng giữ vững phong độ thân thiết - Ảnh 1.

Đội hình hội bạn thân toàn hot girl, ca sĩ từ trái qua: Mlee, Ngọc Thảo, Thanh Huyền, Hạt Mít và Tóc Tiên

Như những lần tụ tập khác, cả nhóm vẫn cùng bày trò vô cùng nhắng nhít. Trông ai cũng cực kì vui vẻ, rạng rỡ bên cạnh bạn bè. Không những thế, cả nhóm còn hẹn nhau mặc dresscode đen trắng để chụp hình cho ăn ý.

Được biết bữa tiệc này được kết hợp để tổ chức sinh nhật cho Hạt Mít và Rhymastic. Vì vậy ngoài hội bạn thân Tóc Tiên ra còn là sự xuất hiện của những gương mặt "có số má" khác của SpaceSpeakers như Touliver, Binz, Soobin Hoàng Sơn,...

Những hình ảnh khác tại tiệc sinh nhật Hạt Mít và Rhymastic

Ai cũng bận rộn nhưng hội bạn thân Tóc Tiên vẫn luôn tranh thủ tụ tập, hẹn hò

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm