Hội bạn thân Chi Pu quẩy Giáng sinh tưng bừng, đội hình bà già Noel sexy vắng cả Quỳnh Anh Shyn lẫn Salim

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:33 24/12/2020

Như thường lệ, hội bạn thân Chi Pu lại tổ chức quẩy tưng bừng dịp Giáng sinh.

Ai cũng biết trước khi có drama nghỉ chơi, hội bạn thân Chi Pu là một trong những nhóm bạn được quan tâm nhất nhì trên MXH. Dù bận rộn nhưng từ ngày thường đến mọi dịp lễ Tết, họ luôn tranh thủ tụ tập, cùng nhau làm 7749 "trò con bò" cực xôm, bao gồm cả Giáng sinh.

Dịp Noel năm nay cũng không ngoại lệ, cả nhóm đã tụ tập với dresscode đỏ rực cho đúng không khí lễ hội. Năm nay ngoài việc vắng bóng Quỳnh Anh Shyn thì Salim cũng có kế hoạch khác nên không tham gia được. Riêng Chi Pu giữ vững phong độ sexy khi hoá thân thành bà già Noel với váy 2 dây gợi cảm.

Hội bạn thân Chi Pu tụ tập Giáng sinh năm nay

Màn chuẩn bị hoành tráng được chia sẻ trước đó

Nhưng lúc bắt đầu hoành tráng bao nhiêu thì lúc bị dìm hàng thê thảm bấy nhiêu, đó chính là trường hợp của Chi Pu. Cô nàng bị Hoàng Ku chụp ảnh lại lúc đang ngủ và ghi caption: "Nữ ca sĩ sao thế? Noel vui lên nào". Trước đó, Chi cũng đã kịp mừng Giáng sinh bằng một clip xinh đẹp.

Chi Pu bị dìm hàng tả tơi nhưng trước đó đã kịp đăng clip nhảy cực sexy

Còn nhớ Giáng sinh năm ngoái, hội bạn thân Chi Pu đã có màn hoá thân cực hoành tráng. Từ Chi Pu, Sun Ht, Salim và Quỳnh Anh Shyn đều nhập vai bà già Noel xinh đẹp và gợi cảm, từng khiến dân tình phải xuýt xoa không ngớt.

Team Chi Pu hoá thân thành bà già Noel dịp Giáng sinh 2019

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm