Hội bạn Ngọc Trinh chơi lớn lì xì tiền đô sớm trước Tết, "nữ hoàng nội y" hụt 20 triệu tưởng nhọ mà lại may mắn nhất!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:01 07/02/2021

Nói về độ chịu chơi thì còn ai làm lại Ngọc Trinh và những người bạn đây?

Rần rần đón Tết trong Vbiz nhất trong những ngày gần đây đó chính là Ngọc Trinh. Có thể nói nữ hoàng nội y mê Tết tới nỗi cứ vài story được đăng tải, kiểu gì cũng có một cái liên quan đến Tết. Sau khi trang hoàng nhà cửa, quay vlog nấu bánh chưng và shopping xong, Ngọc Trinh đã sẵn sàng bật chế độ "ăn chơi đến hết tháng Giêng" khi thường xuyên tổ chức các buổi tiệc tùng họp mặt.

Mới đây, cô nàng khiến nhiều người không khỏi choáng váng khi check-in đi ăn ở một nhà hàng sang chảnh ở Sài Gòn. Ăn thôi chưa đã, hội bạn Ngọc Trinh còn tung hầu bao đỏ lì xì sớm cho nhau.

Hội bạn Ngọc Trinh chơi lớn lì xì tiền đô sớm trước Tết, nữ hoàng nội y hụt 20 triệu tưởng nhọ mà lại may mắn nhất! - Ảnh 1.

Những ngày qua Ngọc Trinh đã có màn ăn chơi tưng bừng ở căn biệt thự 40 tỷ

Mọi thứ ở căn biệt thự nhìn chung cũng hòm hòm rồi

Hội bạn Ngọc Trinh chơi lớn lì xì tiền đô sớm trước Tết, nữ hoàng nội y hụt 20 triệu tưởng nhọ mà lại may mắn nhất! - Ảnh 3.

Thế nên giờ là lúc cô nàng bắt đầu đi quẩy

Hội bạn Ngọc Trinh chơi lớn lì xì tiền đô sớm trước Tết, nữ hoàng nội y hụt 20 triệu tưởng nhọ mà lại may mắn nhất! - Ảnh 4.

Chưa chính thức vào Tết mà đã lì xì rồi đây

Chuyện là hội bạn của Ngọc Trinh đã tổ chức một buổi tiệc ăn chơi trước Tết, sau khi ăn no chán chê các món sang chảnh thì bắt đầu bày trò lì xì sớm cho nhau. Được biết, mỗi phong bì được bỏ tiền ngẫu nhiên, cao nhất là 1000 đô (hơn 20 triệu VNĐ) và những tờ có mệnh giá khác.

Xui cho nữ hoàng nội y là cô nàng không bốc trúng bao lì xì có mệnh giá cao nhất. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại nhận được tờ tiền hên 2 đô. Theo quan niệm của nhiều người, tờ 2 đô là tờ tiền may mắn nhất và rất được ưa chuộng trong những ngày lễ tết.

Hội bạn Ngọc Trinh chơi lớn lì xì tiền đô sớm trước Tết, nữ hoàng nội y hụt 20 triệu tưởng nhọ mà lại may mắn nhất! - Ảnh 5.

Ngọc Trinh may mắn nhận được tờ tiền hên

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm