Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:15 12/04/2021

Lâu lắm mới thấy hội bạn Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài tụ họp đông vui như vậy.

Tối ngày 11/4, MC Thu Hoài hạnh phúc khoe lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc tụ họp đông vui bên Huyền Lizzie, Phanh Lee cùng hội bạn thân. Lâu lắm rồi mới thấy nhóm bạn đình đám Hà Thành quy tụ đầy đủ như vậy. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã nhận về lia lịa lượt "thả tim" từ khán giả.

Một trong những nhân vật gây chú ý nhất trong khung hình tối nay không ai khác chính là "mẹ bầu" Phanh Lee. Dù vòng 2 nay đã lớn vượt mặt nhưng Phanh Lee vẫn giữ được phong độ nhan sắc khá đỉnh. Không cần son phấn đậm đà, trông cô nàng vẫn khá tươi tắn, rạng rỡ.

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie - Ảnh 2.

Thu Hoài tung ảnh tụ họp bên hội bạn thân, có cả Phanh Lee và Huyền Lizzie

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie - Ảnh 3.

Phanh Lee gây sốt vì phong độ nhan sắc khá đỉnh dù đang mang thai

Tuy nhiên, ngoài visual xuất sắc của Phanh Lee thì màn khoe vòng 1 sexy của Huyền Lizzie trong khung hình cũng gây sốt không kém. Huyền Lizzie đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được vóc dáng nuột nà với vòng 1 căng tràn, eo thon cực phẩm.

Được biết, để có được body nuột như vậy, Huyền Lizzie đã phải xây dựng chế độ ăn và tập luyện khá kỹ. Bên cạnh đó, nàng dâu mới Thu Hoài cũng tươi tắn và rạng ngời không kém 2 cô bạn thân thiết.

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie - Ảnh 4.

Không thể bỏ qua màn phô diễn vòng 1 trá hình khi diện áo dây trễ nải của Huyền Lizzie trong buổi tụ họp này

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie - Ảnh 5.

Được chồng yêu chiều có khác, MC Thu Hoài cũng toát lên vẻ đẹp chuẩn người phụ nữ hạnh phúc

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie - Ảnh 6.

Bộ ba mỹ nhân đình đám Hà Thành cứ tụ họp lần nào là gây bão MXH lần đó

Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie - Ảnh 7.

Đâu chỉ xinh đẹp, Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài còn là những mỹ nhân tài năng, sở hữu khối tài sản "không vừa"

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm