Hỏi ấn tượng đầu tiên ngày nhận lớp là gì, nam sinh trả lời 1 câu đến biên kịch của Penthouse cũng chưa nghĩ tới

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:40 02/08/2021

Ngày đầu đến lớp đã thế này, không biết năm học tới cậu bạn sẽ sống sao!

Mới đó mà đã bước sang tháng 8, vậy là những ngày hè sắp kết thúc. Học sinh khắp nơi lại bắt đầu nô nức sắm sửa quần áo, sách vở, giày dép mới chuẩn bị cho năm học sắp tới. Năm nào cũng thế, hẳn người hồi hộp và nơm nớp nhất phải là những học sinh đầu cấp vì đây là lần đầu được tiếp xúc với bạn bè, thầy cô và cả trường lớp mới.

Những ngày đầu nhận lớp, bạn đã từng gặp phải tình huống oái oăm đến nỗi dở khóc dở cười nào chưa? Dù có hay chưa thì nếu ngó thử sự việc mà cậu bạn dưới đây gặp phải chắc chắn tất cả đều phải bật ngửa. Chẳng là trong ngày nhận lớp, khi được các đàn anh, đàn chị hỏi về ấn tượng đầu tiên, nam sinh này đã có câu trả lời không ai lường trước được.

Hỏi ấn tượng đầu tiên ngày nhận lớp là gì, nam sinh trả lời 1 câu đến biên kịch của Penthouse cũng chưa nghĩ tới - Ảnh 1.

Ảnh: CIME - CLB Truyền Thông CNVT/ Group Trường Người Ta

Cậu bạn cho biết ấn tượng đầu tiên trong ngày nhận lớp là thấy mẹ ngồi trên ghế giáo viên chủ nhiệm. Rồi xong, không biết nên khóc hay nên cười, chẳng biết tin lành hay tin dữ nhưng biểu cảm của cậu bạn chắc đang khó xử lắm đây.

Nhiều người sẽ thầm nghĩ anh chàng này sẽ có nhiều "đặc quyền" trong lớp lắm, nhưng nếu suy xét kỹ thì không hẳn. Bởi nam sinh sẽ phải học hành chăm chỉ, cẩn thận hơn, không được để điểm thấp hay vi phạm nội quy vì kiểu gì mẹ mình cũng sẽ biết chứ không thể giấu tiệt được như chúng bạn.

Không biết sau khi bắt đầu năm học, anh chàng vào lớp và giơ tay phát biểu sẽ nói "dạ thưa cô" hay "dạ thưa mẹ" nhỉ? Chúc cậu bạn năm học tới "sóng yên biển lặng" cùng giáo viên chủ nhiệm đặc biệt của mình nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm