Học trò tổ chức buổi bốc thăm cho giáo viên, ai ngờ cô trúng ngay món đắt nhất, trông mà hết hồn vì độ giàu có

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:29 21/10/2021

Cô giáo đã bốc trúng món đồ có giá trị hàng chục triệu đồng.

20/10 đã qua nhưng dư âm của ngày kỉ niệm này vẫn còn rất nhiều. Không chỉ là ngày nam sinh bày tỏ sự ga-lăng với các bạn nữ, đây cũng là dịp để tri ân các cô giáo nữa chứ! Nhiều lớp học đã tổ chức các bữa tiệc, tặng nhiều quà ý nghĩa khiến cô giáo cũng phải bất ngờ.

Nhưng xét về độ chất chơi thì phải nhắc về lớp học này. Nhìn món quà thôi mà cũng đủ thấy độ rich kid khó ai sánh bằng khi tặng quà cho cô giáo rồi.

Cô giáo bốc quà ngày 20/10 trúng ngay chiếc iPhone

Theo đoạn video chia sẻ, nhóm nam sinh đã tạo chiếc hộp to đùng để cô giáo tự mò quà của mình. Cô giáo loay hoay một lúc thì lấy ra... chiếc iPhone 12 Pro Max, sương sương trên thị trường có giá khoảng 20-30 triệu tức là mỗi học sinh cần góp ít nhất 500.000 đồng cho quà tặng này!

Nếu đúng là lớp học tặng iPhone cho cô giáo thì giàu dữ thiệt. Song nhiều người cũng chỉ ra có thể đây là chỉ là màn "làm màu" của các bạn học sinh thôi. Vì nếu tặng máy mới cho cô thì ít nhất cũng sẽ có hộp quà tử tế chứ. 

Nhưng dù thế nào đi nữa, cũng khẳng định một điều chắc hẳn cô giáo ngoài đời được học trò yêu quý lắm thì mới kì công tặng quà như vậy. Nhiều bạn học sinh cũng nhanh chóng chia sẻ kỉ niệm ngày 20/10 của lớp mình:

- "Hồi cấp 3 mình còn không có tiền ăn sáng mà giờ các em tặng cô chiếc iPhone. Đỉnh dã man!".

- "Học trò said: Cả năm cô mà không cho tụi em điểm cao thì tụi em lấy lại chiếc điện thoại này".

- "Cảm thấy ấm lòng quá. Chắc hẳn cô giáo phải chuẩn mực như mẹ hiền thì mới được các em học sinh yêu quý đến vậy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm