Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay "kém duyên"?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:29 26/10/2021

Ngay sau khi Bầu Thụy tiết lộ chuyện gây sốc về việc Hồ Văn Cường từng bị đánh, học trò Mỹ Tâm có ngay động thái gây chú ý.

Mới đây, Bầu Thụy đã có bài đăng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên bài viết, Bầu Thụy tiết lộ một câu chuyện được kể lại cách đây 3 năm khi một người yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát nhưng thời điểm này, nam ca sĩ từ chối vì phải làm bài tập và sắp thi. Tuy nhiên, người này đã lấy thắt lưng quật đánh Hồ Văn Cường. Ông còn khẳng định, khán giả nên nhìn nhận một cách công tâm thay vì đánh giá nam ca sĩ vô ơn bạc nghĩa.

Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay “kém duyên”? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Bầu Thụy khi tiết lộ việc Hồ Văn Cừng từng bị đánh do từ chối đi hát

Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay “kém duyên”? - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Bầu Thụy, Hồ Văn Cường từng bị ai đó dùng thắt lưng đánh cách đây 3 năm

Với lời chia sẻ của Bầu Thụy cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bất ngờ. Trong đó, Nguyễn Cao Bảo Uyên - người theo sát những ồn ào của Hồ Văn Cường và cũng từng là học trò Mỹ Tâm tại The Voice 2015 có động thái ủng hộ. Bên dưới bài đăng của Bầu Thụy nữ ca sĩ bình luận: "Cảm ơn chú".

Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay “kém duyên”? - Ảnh 3.

Bình luận của Nguyễn Cao Bảo Uyên bên dưới bài đăng chia sẻ của Bầu Thụy

Trước đó, giữa sự việc ồn ào của Hồ Văn Cường, Nguyễn Cao Bảo Uyên thường xuyên chia sẻ về sự việc cũng như nhắc tới lùm xùm của cô và quản lý khi xưa. Trong bài đăng mới nhất, Nguyễn Cao Bảo Uyên còn tag thẳng tên quản lý cũ cùng dòng trạng thái cực gắt: "Sao quản lý thích ‘chiếm đoạt, ăn cướp’ lấy mất Facebook và YouTube của ca sĩ nhỏ tuổi thế chị. Từ 2016 đến giờ vẫn chưa chịu trả cho mình cơ".

Nữ ca sĩ còn cho hay: "Nghề quản lý là nghề rất dễ ăn cắp. Ai tốt sẽ là bàn đạp cho nghệ sĩ bay lên cao hơn nữa, ai xấu thì mình mất hết, khỏi làm ăn". Về trường hợp của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cho rằng anh nên lựa chọn Bầu Thụy là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay “kém duyên”? - Ảnh 5.

Nguyễn Cao Bảo Uyên gọi tên người quản lý cũ và tố "chiếm đoạt, ăn cướp"

Hay như cách đây không lâu, chỉ sau khi Hồ Văn Cường rời công ty mẹ nuôi Phi Nhung, Nguyễn Cao Bảo Uyên cũng có dòng trạng thái trên trang cá nhân về mối quan hệ giữa quản lý và nghệ sĩ. Mở đầu bài đăng của mình, Nguyễn Cao Bảo Uyên khẳng định: "Nghề này bạc khi chọn nhầm quản lý".

Cô còn cho hay: "Đừng bảo là người đỡ đầu phụ tiền cho ăn học, mà là được học bổng học miễn phí. Mình ngày xưa dù không hot như em HVC nhưng cũng được tài trợ giảm học phí 70% rồi".

Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay “kém duyên”? - Ảnh 7.

Dòng trạng thái của Nguyễn Cao Bảo Uyên

Tuy nhiên, trên thực tế Nguyễn Cao Bảo Uyên không hề liên quan đến lùm xùm của Hồ Văn Cường. Việc cô nàng liên tục có động thái lên tiếng về câu chuyện của mình cũng như đăng tải dòng trạng thái chia sẻ khiến nhiều người cho rằng thay vì là quan tâm đàn em thì Nguyễn Cao Bảo Uyên đang có phần khá "kém duyên".

Dù chẳng liên quan, học trò Mỹ Tâm liên tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào Hồ Văn Cường, là quan tâm hay “kém duyên”? - Ảnh 8.

Cô nàng từng là học trò Mỹ Tâm và thường xuyên có bài đăng chia sẻ giữa “biến” của Hồ Văn Cường

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm