Hóng

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen "cà khịa" dã man

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:40 04/08/2021

Tần Ngưu Chính Uy - cô học trò thị phi của Lisa - đã bị Cnet hỏi câu vô duyên liên quan đến Ngô Diệc Phàm tại chính Weibo của mình.

Sau khi scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm nổ ra, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã lật lại quá khứ "sát gái" của nam ca sĩ. Một trong những người bạn gái tin đồn của mỹ nam thị phi này chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cũng là học trò của Lisa (BLACKPINK).

Trang 163 đưa tin, sau khi có tin Ngô Diệc Phàm bị bắt, Weibo của Tần Ngưu Chính Uy xuất hiện rất nhiều bình luận: "Chị Tần, chị đã vui chưa, Ngô Diệc Phàm bị bắt", "Cảm nghĩ của chị giờ ra sao?". Tuy nhiên, đáng chú ý, 1 bình luận có giọng điệu cà khịa quá vô duyên và mất nhân tính xuất hiện: "Anh ta rồi sẽ khai ra tên cô thôi, cô cũng bị cưỡng hiếp mà".

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen cà khịa dã man - Ảnh 2.

Bình luận gây tranh cãi xuất hiện trên Weibo của Tần Ngưu Chính Uy

Vì bình luận quá khích này, Tần Ngưu Chính Uy chính thức ra mặt phản pháo. Nữ ca sĩ không viết bất cứ dòng nào, chỉ "thả" 1 bức ảnh meme có kèm chữ "Mời" và đoạn dây treo cổ với ý nghĩa: "Mời vào đây, để tôi xử bạn". 

Động thái dằn mặt của Tần Ngưu Chính Uy nhận được nhiều lời ủng hộ của netizen. Trang 163 bình luận rằng cô nàng đã có hành động thể hiện tính cách vừa hiền lành, vừa cương quyết trước loạt tin đồn gây xôn xao, ảnh hưởng tới hình ảnh của chính mình. 

Tần Ngưu Chính Uy lộ ảnh hẹn hò với Ngô Diệc Phàm vào năm 2019, khi đó, rất nhiều người cho rằng hot girl này cố tình "ké fame" để tấn công làng giải trí. Thời điểm trở thành thực tập sinh của Thanh Xuân Có Bạn, Tần Ngưu Chính Uy là một trong số những học trò có nhiều antifan nhất nhì show bởi cô nàng không thể hiện được tài năng nổi bật.

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen cà khịa dã man - Ảnh 4.

Hình ảnh Tần Ngưu Chính Uy và Ngô Diệc Phàm hẹn hò bị paparazzi chụp lại

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen cà khịa dã man - Ảnh 5.

Sau khi scandal của Ngô Diệc Phàm nổ ra, nữ idol này liên tục bị soi nhất cử nhất động

Nguồn: Weibo

Học trò Lisa phản pháo sâu cay khi bị kéo vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm và netizen cà khịa dã man - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm