Nhận phải yêu cầu tế nhị và kì quặc khi đang livestream, cô giáo Minh Thu phản ứng thế nào?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:09 28/07/2021

Cô giáo Minh Thu đã nhận phải yêu cầu tế nhị ngay trên sóng livestream.

Cô giáo Vật lý tên Minh Thu (trường ĐH Sư phạm Hà Nội) là một nhân vật hot nhất nhì cõi mạng thời gian qua. Nếu theo dõi Minh Thu, hẳn nhiều người nhận ra một trong những lý do giúp 9x nổi tiếng là việc dành thời gian giao lưu, tương tác với dân mạng ở cuối mỗi buổi học livestream.

Mới đây, đoạn video cắt ra từ một lần nói chuyện, giao lưu như vậy đã được netizen share rầm rộ vì phản ứng của cô giáo Minh Thu khi bị dân mạng trêu đùa.

Cô giáo Minh Thu nói gì khi học trò bảo show nách?

Trong một video trên TikTok, một dân mạng trêu: "Cô ơi show nách đi! Em hứa chăm ngoan học giỏi".

Cô giáo đã lập tức nói lại: "Các bạn nếu cứ đòi cô show nách thì sẽ thành phong trào ấy. Rồi tất cả các bạn lại vào đòi show nách, cho em xem đi thì có mà chết dở. Bị làm sao ý?".

Dù là chỉ cắt ra từ video trước đó nhưng ngay lập tức đã nhận nhiều sự chú ý. Ngoài một vài bình luận cho rằng không thích phong cách của cô Minh Thu thì phần lớn đều đồng tình với cách trả lời của nữ giáo viên và cho rằng nó khá dễ thương.

Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng cô giáo không nên làm video đáp trả kiểu này. Vì ai cũng biết đây là bình luận trêu đùa, việc đăng lên chỉ khiến kênh TikTok của cô giáo Minh Thu trở nên nhàm và không thực sự liên quan nhiều đến sư phạm hơn.

- "Cô trả lời cũng đáng yêu. Nhưng mong cô đừng trả lời những bình luận kiểu này nữa. Biết là nhảm rồi vẫn cố tiếp chỉ khiến người ta bình luận nhảm thêm thôi".

- "Mấy ngày đầu xem còn thú vị. Lúc sau xem cô cứ kiểu gì ấy, kiểu được nổi tiếng quá nên giờ không tập trung chuyên môn nữa".

- "Mấy bạn cứ nói này nọ kiểu gì. Đây là khi người ta dạy xong rồi thì mới chuyển sang nói chuyện giao lưu. Chưa chi đã vào nói xấu rồi".

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm