Học trò định troll Dương Hoàng Yến, ai ngờ bị cô giáo dọa lại sợ chết khiếp chỉ bằng 1 hành động

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:44 05/01/2021

Tưởng nghiêm túc vậy thôi chứ Dương Hoàng Yến cũng lầy lội lắm đấy!

Dương Hoàng Yến là nghệ sĩ đang được khán giả quan tâm kể từ sau khi Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng. Cùng với 5 khách mời là người nổi tiếng khác, cô nàng đã đem đến cho công chúng những khoảnh khắc, tình huống cười ra nước mắt trong môi trường quân ngũ. Thường thường, cô hay mang hình ảnh chỉn chu, nữ tính lên sân khấu ai ngờ cũng vô cùng lầy lội và chịu chơi.

Mới đây, trên TikTok, nữ ca sĩ Tự Nắm Tay Mình vừa update 1 video clip mà chỉ trong vài ngày đã thu về 2 triệu lượt views. Theo đó, clip ghi lại màn troll được "sắp đặt" sẵn của 1 học trò lớp thanh nhạc mà cô giáo Yến phụ trách. Cậu bạn này đợi sẵn cô giáo trong lớp, đợi đến khi "cô" bước vào liền chạy ra "hù" cô, những mong Dương Hoàng Yến hú vía.

Học sinh troll cô giáo Yến và cái kết! (Nguồn: Dương Hoàng Yến)

Ấy vậy mà, màn troll này lại "fail" toàn tập. Cô giáo Yến biểu lộ nét mặt sợ hãi "không hề" có chút giả trân nào và "hét" lên. Không như cách la toáng thông thường khi giật mình, cô giáo còn kịp thời giờ lấy hơi thật dài rồi dùng kỹ năng thanh nhạc điêu luyện được đào tạo hơn chục năm trời để nói "ối giời ơi". Giọng thì cao vút, sắc nét lại chuẩn từng nốt, bảo sao ai cũng chết mê chết mệt mỗi lần Dương Hoàng Yến ra MV.

Mặc dù gia đình không có người theo nghệ thuật nhưng Dương Hoàng Yến vẫn được gia đình tạo điều kiện cho sinh hoạt ở Cung Thiếu nhi Hà Nội, rồi sau đó là các trung tâm nghệ thuật ngay từ khi 4-5 tuổi. Năm 2009, cô xuất sắc trở thành thủ khoa của khoa Thanh nhạc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện tại, bên cạnh công việc ca hát, Dương Hoàng Yến còn là giảng viên của chính ngôi trường này.

Dương Hoàng Yến sở hữu chất giọng cao, sáng và không khó hiểu khi mới 17 tuổi cô đã nhận được giải Triển vọng cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008, sau đó là top 3 (đội Mỹ Linh) Giọng Hát Việt năm 2013 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm