Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!

Perfecto, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 25/01/2022

Kellie lại vấp phải chỉ trích khi lên tiếng phân trần việc bị công ty cũ tố không thanh toán chi phí.

Ngay đúng trước thềm chung kết Rap Việt mùa 2, Kellie - nữ chiến binh team Binz bỗng gặp lùm xùm với công ty quản lý cũ. Theo đó, fanpage công ty cũ đã đăng đàn “bóc phốt” việc nữ rapper có "ghostwriter" tại Rap Việt còn lẩn tránh thanh toán chi phí sản xuất của công ty cũ. Một thành viên tại công ty này còn không ngại ngần công khai tố Kellie lợi dụng chất xám.

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng tạo drama kiếm fame là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90! - Ảnh 1.

"Vận xui" đến với team Binz khi Kellie bị đăng đàn bóc phốt ngay trước thềm Chung kết

Trước thông tin đang khiến Kellie đối mặt với làn sóng chỉ trích, cô nàng chính thức phản hồi về sự việc bằng một status phân trần khá dài trên trang cá nhân. Theo chia sẻ này, cô phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc từ phía công ty và thành viên công ty cũ là "sai sự thật", các bài hát cô mang đến thi đấu tại Rap Việt Kellie đều tham gia sáng tác. 

Về mối quan hệ với 1Billion Records - công ty cũ tố Kellie, cô khẳng định đây chỉ là mối quan hệ bạn bè. 

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng tạo drama kiếm fame là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90! - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Kellie

Ngay dưới phần comment, netizen tranh cãi không ngừng, người chọn cách tin tưởng, tiếp tục ủng hộ cô nàng, nhưng đa số cư dân mạng vẫn "quay xe"  thậm chí có người cho cho rằng đây là “chiêu trò” nhằm thu hút truyền thông. Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, drama tại Rap Việt năm nay xảy ra quá "đều đặn", đến tận phút 90 vẫn chưa dứt!

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng tạo drama kiếm fame là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90! - Ảnh 3.
Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng tạo drama kiếm fame là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90! - Ảnh 4.

Netizen phản ứng gay gắt trước phản hồi của học trò Binz

Đa số mọi người đều không tin vào chia sẻ của Kellie và cho rằng nếu cô nói đúng sự thật thì tại sao HLV Binz lại không lên tiếng bênh vực. Không khó để hiểu tại sao netizen lại nghĩ Kellie đang cố tình "tạo drama". 

Nhiều khán giả cho rằng có lẽ việc Kellie vào Chung kết khi được đánh giá là “lép vế” trước các thí sinh khác, thì sự nổi bật nhờ lùm xùm có thể giúp cô nàng được chú ý hơn, hoặc đây chỉ là một "màn kịch" đến từ ekip chương trình khi muốn tạo hiệu ứng truyền thông. 

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng tạo drama kiếm fame là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90! - Ảnh 5.

Netizen cho rằng đây là chiêu trò marketing của ekip

Dù đã lên tiếng phân trần tuy nhiên với những lập luận “không bằng không chứng” của mình, Kellie vẫn chưa làm hài lòng netizen. Có lẽ con đường chạm đến ngôi vị cao nhất Rap Việt mùa 2 của “chiến binh” duy nhất của Team Binz càng thêm khó khăn.

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/hoc-tro-binz-phan-tran-ve-moi-quan-he-voi-cong-ty-cu-netizen-cho-rang-tao-drama-kiem-fame-la-chinh-va-chi-trich-rap-viet-drama-tan-phut-90-2022012421094025.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm