Học trễ một năm, nữ sinh được nhóm bạn cùng tuổi mang vật lạ đến chúc thi tốt

Kiều Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 09/08/2020

Trong những giây phút thi cử căng thẳng, được đám bạn thân tặng cho món quà vừa lầy lội lại siêu dễ thương thế này thì sĩ tử nhất định hạnh phúc lắm!

Một mùa thi đặc biệt khác hẳn với những năm trước đã chính thức bước vào ngày thi đầu tiên. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 đã diễn ra sáng ngày hôm nay với môn thi Ngữ văn.

Sau khoảng thời gian kéo dài hơn 120 phút, các cô cậu học trò đã hoàn thành bài thi trong niềm vui hân hoan, gương mặt vui tươi vì làm được bài. Với niềm vui đó là sự sẻ chia với ba mẹ, những người thân yêu đang đợi chờ sĩ tử phía trước cánh cổng trường. Là gương mặt tươi cười của mẹ, là chiếc ôm khích lệ của ba, bên cạnh đó còn là sự chung vui đầy náo nhiệt của đám bạn.

Tại điểm trường THPT Trưng Vương (TP.HCM), có một nhóm bạn đã dành sẵn món quà bất ngờ dành cho nữ sinh Thúy An (học sinh lớp 12A11 trường THPT Ernst Thälmann). Đó là những bức ảnh dìm có 1-0-2 được nhóm "có tâm" in thành banner, đứng một góc hét to cổ vũ tinh thần cho cô bạn.

Học trễ một năm, nữ sinh được nhóm bạn cùng tuổi mang vật lạ đến chúc thi tốt - Ảnh 1.

Món quà siêu "có tâm" của nhóm bạn thân thành cho thành viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020.

Học trễ một năm, nữ sinh được nhóm bạn cùng tuổi mang vật lạ đến chúc thi tốt - Ảnh 2.

Đó là nữ sinh Thúy An, học sinh lớp 12A11 trường THPT Ernst Thälmann.

Không biết cô bạn sẽ thấy sao khi bị trưng ra những tấm hình dìm nhưng quả thật ai cũng công nhận có được đám bạn thân lầy lội chơi chung thế này thì vui phải biết!

Chia sẻ với chúng tôi, Thúy An tâm sự về bài thi môn Văn đầu tiên: "Mình thấy đề vừa sức với tất cả thí sinh, khá nhẹ nhàng và không có sự đánh đố. Mình tự tin được từ 6.5 trở lên".

Về món quà mà đám bạn thân "tâm huyết" dành tặng, nữ sinh cho biết: "Mình rất bất ngờ và vui khi đám bạn thân đã chịu khó dậy sớm, không ngại thời tiết nắng mưa thất thường ở Sài Gòn để cổ vũ tinh thần cho mình".

Đáp lại lời cô bạn, nhóm bạn thân cũng nhiệt tình chia sẻ: "Nhóm mình tốt nghiệp hết rồi, còn mỗi An là chưa xong nên tụi mình đến đây cổ vũ tinh thần để mong bạn thi thiệt tốt, đậu đại học như mong muốn. Mai là buổi thi cuối cùng, chúng mình sẽ làm thêm cái poster thật bự để ăn mừng thi xong kỳ thi này".

Quả thật món quà vừa lầy lội nhưng cũng hết sức dễ thương này là nguồn động viên tinh thần to lớn để cô bạn Thùy An vững tâm làm những bài thi sắp tới. Chúc Thùy An và tất cả các sĩ tử sẽ đạt được nhiều thành công trong kỳ thi này!

Học trễ một năm, nữ sinh được nhóm bạn cùng tuổi mang vật lạ đến chúc thi tốt - Ảnh 3.
Học trễ một năm, nữ sinh được nhóm bạn cùng tuổi mang vật lạ đến chúc thi tốt - Ảnh 4.
Học trễ một năm, nữ sinh được nhóm bạn cùng tuổi mang vật lạ đến chúc thi tốt - Ảnh 5.
Sự kiện

THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2020

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm