Học Thú y như trò hề: Nam sinh điển trai thực hành với trâu, ai ngờ 30 giây sau nhận về cái kết sao mà "thơm" quá

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:51 07/04/2021

Đúng là chẳng có ngành nghề nào là dễ dàng cả!

Mỗi ngành học đều có đặc thù và những khó khăn riêng, chẳng có ngành gì là dễ dàng cả. Bạn có bao giờ thắc mắc, nếu mình trở thành một sinh viên của một ngành học khác với những gì đang học hiện tại thì mình sẽ được trải nghiệm những gì chưa?

Mới đây, dân mạng được phen cười lăn khi xem qua một đoạn clip quay lại giờ học thực hành của các sinh viên ngành Thú y. Theo đó, một tốp các sinh viên của một ngôi trường đang tập trung thành nhóm và quan sát một nam sinh "làm mẫu" một thao tác trên một chú trâu. Cậu bạn làm theo hướng dẫn của giảng viên bôi trơn tay và từ từ đưa tay vào phần hậu môn của trâu.

Sinh viên Thú y khiến dân mạng cười bò vì màn thực hành siêu bá đạo (Nguồn: Internet)

Nhưng bất ngờ là chưa hoàn thành xong những thao tác cần có, nam sinh đã "giật bắn mình" vì thứ gì ấm ấm bên trong. Khi rút ra, cả lớp được phen nghiêng ngả cười vì đó là chất thải của chú trâu kia. Nhưng cậu bạn vẫn "vững tâm lý" để tiếp tục phần thực hành của mình. Còn cô giáo thì liên tục nhắc nhở cậu bạn "nhẹ nhàng, tình cảm" với chú trâu.

Thực tế, đối với sinh viên ngành Thú y, những bài học này dường như chẳng có gì xa lạ vì đó là việc cần trải qua để học cách chẩn đoán, khám bệnh hay thụ tinh nhân tạo cho gia súc. Thế nhưng với những ai chưa hiểu biết về ngành học này hẳn sẽ cảm thấy mắc cười. Chàng nam sinh điển trai này chắc đã có một buổi thực hành đáng nhớ lắm đây!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm