Học theo cô giáo Minh Thu cách họa mặt đơn giản nhưng vào việc để có ngay giao diện thông minh, xinh yêu chị em ơi

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:13 22/07/2021

Cô giáo Minh Thu makeup cũng "nghề" ra phết đấy chứ!

Hở bạo chưa chắc đã tạo nét và sexy đôi khi cũng chưa đủ khiến người ta quan tâm. Cô giáo Minh Thu với livestream giảng Lý thu hút gần 20K người xem đêm qua chính là một ví dụ điển hình đây thưa quý bạn và các vị.

Học theo cô giáo Minh Thu cách họa mặt đơn giản nhưng vào việc để có ngay giao diện thông minh, xinh yêu chị em ơi - Ảnh 1.

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng mấy cô học giỏi thì thường vụng về trong makeup, cô giáo Minh Thu chính ra lại biết họa mặt, làm tóc rất bài bản. Từ cách tán nền, kẻ lông mày, kẻ mắt, dặm phấn mắt/ phấn má ton sur ton với màu son là đủ để thấy cô gái này cũng khá "lành nghề" đó nha.

Học theo cô giáo Minh Thu cách họa mặt đơn giản nhưng vào việc để có ngay giao diện thông minh, xinh yêu chị em ơi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô giáo Minh Thu cũng chỉ trung thành với kiểu trang điểm này chứ không chạy theo nhiều mốt ngoài kia. Dù không quá đột phá nhưng nhìn chung, makeup tông đào cũng xinh xắn, giúp chính chủ tươi tắn hơn, tôn lên những đường nét vốn có lại giúp tăng điểm thiện cảm với người đối diện.

Thi thoảng, cô giáo Thu cũng sẽ đổi gió một chút với tông makeup hồng đỏ, vẫn rất trẻ, rất xinh mà không bị già. Ngoài ra, để "giao diện" thêm phần sáng sủa, nổi bật hơn, Minh thu cũng chọn cách nuôi mái dài, uốn nhẹ rồi chia ngôi theo tỉ lệ 7:3 giống nhiều idol Hàn Quốc. Nhìn chung, những công thức này đều ổn áp, dễ áp dụng nên bạn cũng có thể tham khảo được đó!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm