Học sinh nhận đề cương ai ngờ đính kèm thứ "trời ơi đất hỡi", xem xong chỉ biết trách anh chủ quán in không có tâm

Sophia, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 10/11/2021

Đề cương dù bị che phần đầu bởi thông báo tin nhắn nhưng may mắn vẫn còn nguyên nội dung.

Sắp đến kỳ thi giữa kỳ, học sinh các cấp lại ráo riết đi in đề cương để ôn tập. Đề cương sẽ bao gồm những kiến thức giáo viên khoanh vùng để ôn thi, bên cạnh đó có thể kèm thêm câu hỏi và nhiều dạng bài tập. 

Đề cương càng chi tiết thì tụi học trò lại càng biết được nhiều mảng kiến thức cần ôn hơn. Chưa kể nhiều giáo viên cũng thường hay cho lại câu hỏi trong đề cương, nên nhất định phải ôn kĩ tài liệu học tập này nhé!

Song đôi khi đề cương giáo viên đưa cho cũng buồn cười lắm, tất cả chỉ vì anh photo! Mới đây, một bạn học sinh đã chia sẻ đề cương ôn tập của lớp mình. Vẫn là đống bài tập bình thường cho đến khi nhìn lên phía trên, bỗng nhiên xuất hiện thông báo "Có ai đó đã gửi tin nhắn cho bạn trong Messenger".

Học sinh nhận đề cương ai ngờ đính kèm thứ trời ơi đất hỡi, xem xong chỉ biết trách anh chủ quán in không có tâm - Ảnh 1.

Đề cương vẫn nhìn được rõ ràng từ câu 1 đến câu 14, chỉ riêng phần đầu trang thì vẫn là một ẩn số không ai biết nội dung (Nguồn ảnh: Trường người ta)

Đề cương dính ngay dòng thông báo tin nhắn đến từ anh chủ quán in. Có lẽ do mải nhắn tin nên chủ quán này mới lỡ tay in nhầm những dòng không đáng có. Cũng may phần thông báo tin nhắn kia rơi trúng ngay vào phần tên của đề cương nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến tài liệu ôn thi lắm.

Được biết, đề cương này nằm trong chương trình GDCD lớp 11, được giáo viên đưa ra dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Một số câu trả lời nhìn vào là tụi học sinh có thể trả lời như sau:

1- Sự tác động của con người vào tự nhiên làm biến đổi các yếu tố tự nhiên để tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình gọi là: Sản xuất của cải vật chất.

2- Một vật hay những vật làm nhiệm vụ truyền dẫn sự tác động của con người lên đối tượng lao động nhằm biến đổi đối tượng lao động thành sản phẩm gọi là: Tư liệu lao động

3- Toàn bộ năng lực thể chất và tinh thần của con người được vận dụng vào trong quá trình sản xuất được gọi là: Sức lao động

4- Những yếu tố tự nhiên mà lao động của con người tác động vào nhằm biến đổi cho nó phù hợp với mục đích của con người được gọi là: Đối tượng lao động

5- Sự tăng lên về số lượng, chất lượng sản phẩm và các yếu tố của quá trình sản xuất ra nó là: Tăng trưởng kinh tế 

...

Bên dưới bài viết nhận được rất nhiều bình luận cho đề cương này. Nhiều người đùa vui rằng "Sẽ có đứa quen tay mà ấn vào", hay "Sao không in luôn cái phần trăm pin nữa",…

Còn bạn, bạn từng có kỉ niệm hài hước nào vào mùa thi chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm