Học online nhưng lại buồn ngủ, nam sinh làm 1 hành động khiến cả lớp "xịt máu mũi" nếu anh chàng lỡ bật camera

Chây Hốp, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 27/11/2021

Một pha chống buồn ngủ khi học online không ai ngờ tới được.

Học online thời gian dài, thứ học trò đối mặt chính là những cơn buồn ngủ. Bình thường đi học trên lớp, cứ đến môn trái gu là 2 mắt lại díu vào với nhau. Học ở nhà lại càng khó khăn hơn khi xung quanh đều là chăn gối, bảo sao học hành khó vào là phải.

Nếu bạn chưa biết làm cách nào để thoát khỏi cơn buồn ngủ khi học online thì hãy thử cách có 1-0-2 của nam sinh dưới đây nhé. Nam sinh để hộp cà phê trên bàn để tiện có buồn ngủ sẽ uống luôn.

Nhưng xem chừng chưa đủ đô, nên cậu bạn này đã quay sang tập thể dục. Nhưng động tác lại không phải ai cũng làm được vì học trò chọn tập Calisthenics - phương pháp tập luyện không cần tới tạ mà chỉ sử dụng cơ thể và thanh xà là chính để tập luyện. Phương pháp này còn được gọi là Bodyweight Training và thường chỉ con trai mới tập vì độ khó của nó.

Học online nhưng lại buồn ngủ, nam sinh làm 1 hành động khiến cả lớp xịt máu mũi nếu anh chàng lỡ bật camera - Ảnh 1.

Nam sinh tập thể dục trong giờ để bớt buồn ngủ khi học online

Nhìn body của nam sinh kia ai cũng phải trầm trồ, xin được chuyển học cùng lớp. Muốn tập được có cơ bắp như này, chắc hẳn cậu học trò kia cũng phải tập luyện trong thời gian dài thì mới có được thân hình múi nào ra múi nấy như thế.

Tuy nhiên, không khuyến khích học trò nào cũng tập luyện theo đâu! Vì muốn tập được động tác kia bạn phải khổ luyện trong thời gian dài. Chứ cứ vịn tay vào bàn mà tập thì có đến té sấp mặt mất thôi.

Thay vì tập thể dục trong giờ học online, bạn có thể tăng sự tập trung học bằng một vài mẹo nhỏ dưới đây:

- Cố gắng đi ngủ sớm nếu hôm nào học online vào sáng sớm. Dậy 1-2 tiếng trước khi bắt đầu bài giảng để đầu óc tỉnh táo nhất.

- Ôn bài trước khi học. Việc có sự chuẩn bị học hành sẽ giúp bạn tự tin hơn, học nhanh vào kiến thức hơn.

- Chuẩn bị góc học tập nghiêm túc. Nếu cứ học mãi trên giường, có chăn ấm nệm êm thì làm sao học hành nghiêm chỉnh được. Vì vậy hãy cố gắng kiếm lấy một chiếc bàn học tử tế, tốt nhất là có đủ ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tinh thần dễ học hơn.

- Chuẩn bị trước cà phê hoặc kẹo cao su hương bạc hà - những thứ giúp đầu óc nhanh chóng tỉnh táo.

Nguồn ảnh: Triệu Quang Sáng/Group Trường Người Ta

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm