Học online môn bơi, thầy giáo sáng tạo chiêu lầy lội, ai nhìn cũng phải bật cười

Mai Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:59 13/01/2021

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba này học bơi online cùng thầy giáo vui tính thì còn gì bằng!

Đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở khắp các nước trên thế giới khiến các bạn học sinh, sinh viên phải học online cùng giáo viên trong suốt một năm qua. Nhưng không vì thế mà các thầy cô không thể nghĩ ra những cách dạy độc-lạ-quái để giúp học sinh luôn bắt kịp với bài giảng.

Mới đây, trên một group Facebook nổi tiếng đã đăng tải video của một thầy giáo hướng dẫn các tư thế môn bơi cho học sinh trong bối cảnh học online tại Thái Lan. Ý tưởng đến từ vị trí thầy giáo thể dục này đã khiến người xem không khỏi "cười bò" bởi sự độc đáo, tâm huyết.

Dạy bơi online theo style thầy giáo Thái Lan giữa mùa Covid-19 (Nguồn: Du lịch Thái Lan)

Học online không thể đến trường ư, không sao, thầy đã có chiếc giường là bể bơi siêu rộng. Các động tác, kỹ thuật cơ bản như sải tay, đạp chân, ngẩng đầu… đều được thầy biểu diễn rất chi tiết, thậm chí còn "nhiệt" hơn cả khi học trực tiếp luôn. Ai nói học online là buồn ngủ, nhàm chán chắc chắn là chưa xem được chiếc video cực kì hài hước này rồi.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú với cách dạy này và cho rằng sự sáng tạo của thầy cô quả thực không kém gì học sinh, sinh viên.

Một số bình luận của dân mạng bên dưới bài đăng:

- "Khi bạn muốn đi bơi trong thời tiết này".

- "Học online kiểu này em sẵn sàng luôn!".

- "Đất nước Thái Lan không bao giờ làm tôi thất vọng".

Thầy giáo có tâm nhất quả đất là đây! (Ảnh cut từ clip)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm