Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng "dằn mâm xán chén" như Gun thần Lý Hiện là được!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:25 11/02/2021

Các cặp đôi ngôn tình Hoa ngữ đã có màn ra mắt phụ huynh vô cùng đáng nhớ trong dịp Tết đến.

Năm mới là dịp để mọi người trở về quê hương, sum họp với gia đình. Đặc biệt, đối với những người yêu nhau, Tết là cơ hội tốt để dẫn một nửa của mình về ra mắt người thân, họ hàng. Hãy cùng xem các cặp đôi ngôn tình Hoa ngữ đã có trải nghiệm dẫn người yêu về ra mắt gia đình trong dịp năm mới như thế nào nhé!

1. Lỡ bị phụ huynh người yêu "thử thách" thì cố gắng, như La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương quá ư kiên cường luôn!

Viên Soái (La Vân Hi) của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã có một màn ra mắt mẹ vợ đầy sóng gió. Mẹ của Giang Quân (Bạch Lộc) sau khi biết Viên Soái là người từng khiến con gái mình phải đau khổ một thời gian dài, bà liền chuốc rượu anh chàng đến say mèm. Không những thế, Viên Soái còn phải một phen khổ sở nữa khi khiến mẹ vợ hiểu nhầm rằng mình đã có bạn gái. Kết cục là nam chính Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương phải rửa thêm một chồng bát đĩa. Đây quả là một màn ra mắt không thể quên của Viên Soái.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 1.
Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 2.

Viên Soái đã có màn ra mắt mẹ vợ nhớ đời

2. Tránh ngay hành động "cục tính" như Lý Hiện ở Cá Mực Hầm Mật, "dằn mâm xán chén" khó coi trước mặt sui gia

Màn ra mắt gia đình hai bên trong dịp Tết của cặp đôi Cá Mực Hầm Mật có lẽ sẽ đặc biệt hơn một chút khi mà ý định ra mắt không phải do hai nhân vật chính đề xuất mà là do chính phụ huynh của cả hai sắp đặt. Vốn dĩ, bố mẹ của Đồng Niên (Dương Tử) và ông của Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) định nhân dịp tất niên, mai mối cho anh và chị họ của cô thành một đôi. Thế nhưng nhờ "ơn" của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên), việc quen biết của cả hai đã bị bại lộ. Buổi xem mắt của Hàn Thương Ngôn với chị họ Đồng Niên bởi vậy đã biến thành buổi ra mắt bạn gái nhỏ của anh chàng.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 3.
Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 4.

Ngô Bạch quả là người em trai của năm đúng không nào?

3. Được nhà "chồng" yêu mến như Sam Sam Đến Rồi thì cứ thoải mái ăn uống, đừng áp lực quá nha!

Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) đã có một màn ra mắt gia đình Phong Đằng (Trương Hàn) tương đối thuận lợi. Bởi lẽ bữa tất niên tại nhà Phong Đằng chỉ gồm vợ chồng của em gái Phong Nguyệt và hai người bạn thân, không có bố mẹ, ông bà cho nên Sam Sam có lẽ không phải trải qua nhiều những màn thử thách của nhà chồng như các cô gái khác. Trái lại, cô nàng còn nhận được sự yêu quý của Phong Nguyệt, của bạn bè Phong Đằng, cùng họ có một bữa tối ấm cúng và khiêu vũ sau bữa ăn.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 5.
Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 6.

Được nhà chồng yêu mến như Sam Sam thì còn gì bằng

4. Yêu say đắm rồi thì nhanh gọn như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, về quê "vợ" ăn Tết rồi ghi danh gia phả luôn!

Trong tập cuối Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên) đã dẫn Tùng Dung (Hình Phi) về quê mình ăn Tết. Cô nàng rất nhanh chóng nhận được tình yêu thương từ ông bà và bố mẹ của Ôn Thiếu Khanh. Không những thế, nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh còn ghi luôn tên của Tùng Dung và tên hai đứa con tương lai của hai người vào gia phả nhà họ Ôn. Màn ra mắt gia đình nhà chồng của Tùng Dung có vẻ như đã thành công ngoài sự mong đợi.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 7.
Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 8.

Mới dẫn về ra mắt thôi mà Ôn Thiếu Khanh đã tính đến chuyện sinh con rồi

5. Có bạn gái nhớ khai báo sớm, đừng để như phụ huynh Lê Hấp Đường Phèn rình con trai hẹn hò ngay giao thừa!

Cặp đôi Băng Tuyết cũng đã có một màn ra mắt phụ huynh bất đắc dĩ trong Lê Hấp Đường Phèn. Vào đêm giao thừa, Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) đã hẹn Đường Tuyết (Ngô Thiến) đi ngắm pháo hoa, cùng nhau trải qua khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ qua năm mới. Thế nhưng bố mẹ của Lê Ngữ Băng sợ rằng con trai mình không thích con gái, liền bám theo anh chàng đến tận chỗ hẹn của hai người và bắt gặp Lê Ngữ Băng đang hôn Đường Tuyết. Trút được nỗi lo lắng trong lòng, phụ huynh của anh chàng vui mừng khôn xiết, còn liên tục mời Đường Tuyết về nhà mình.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 9.
Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 10.
Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Ảnh 11.

Đường Tuyết rất được lòng "nhà chồng"

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm