Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn tuyển thẳng, thấp nhất 19.5 điểm

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 13/07/2019

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã công bố mức điểm chuẩn xét học bạ ngành cao nhất năm nay là 27.25 điểm, ngành thấp nhất là 19.5 điểm.

Sáng nay 13/7, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn bậc ĐH hệ chính quy sử dụng phương thức xét điểm học bạ THPT đợt 1 năm 2019 (dành cho các ngành tại cơ sở TP.HCM). Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh doanh quốc tế với 27.25 điểm. Mức điểm thấp nhất ở phương thức xét tuyển này là 19.5 với nhóm ngành môi trường, bảo hộ lao động, quản lý đất đai (đại trà); công nghệ sinh học, công nghệ kỹ thuật môi trường, công nghệ kỹ thuật hóa học (chất lượng cao).

Điểm từng ngành như bảng sau:

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn tuyển thẳng, thấp nhất 19.5 điểm - Ảnh 1.
Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn tuyển thẳng, thấp nhất 19.5 điểm - Ảnh 2.
Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn tuyển thẳng, thấp nhất 19.5 điểm - Ảnh 3.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, TS. Nguyễn Trung Nhân (Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM) cho biết: Đây là tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển dựa vào học bạ lớp 12 (không nhân hệ số), điểm này áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển mỗi ngành, nhóm ngành và điều kiện cần là thí sinh tốt nghiệp THPT. Cũng theo tiến sĩ Nhân, ở phương thức này thí sinh đã trúng tuyển khoảng 10-30% chỉ tiêu mỗi ngành. Năm nay trường tuyển sinh trên 7.000 chỉ tiêu và còn từ 70-90% chỉ tiêu tùy ngành cho phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia.

Theo quy định của trường, thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học từ ngày 17 đến hết 16h30 ngày 22/7. Thí sinh có thể đến nhận giấy báo trực tiếp tại trường để làm thủ tục nhập học. Thí sinh ở xa có thể xác nhận nhập học bằng cách gửi phiếu điểm và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời qua đường bưu điện và đến làm thủ tục nhập học sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm