Hoàng Yến Chibi méo mặt khi đụng độ "sát thủ tất lưới" ở teaser Người Cần Quên Phải Nhớ

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 09/10/2020

Sau buổi họp báo online, cuối cùng Người Cần Quên Phải Nhớ cũng công bố teaser đầu tiên kèm theo loạt hình ảnh cực kỳ thú vị.

Được ấn định ra mắt vào mùa Noel năm nay, tuy không có sự góp mặt của dàn diễn viên triệu đô nhưng Người Cần Quên Phải Nhớ vẫn được hóng cực mạnh bởi đến từ nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đỗ Đức Thịnh. Sáng ngày 9/10, ekip làm phim đã trình làng teaser trailer và teaser poster của Người Cần Quên Phải Nhớ với những rắc rối xoay quanh cuộc sống của nữ phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi).

Teaser Người Cần Quên Phải Nhớ

Teaser mở đầu bằng cảnh Loan đột nhập vào sào huyệt bọn xã hội đen rồi âm thầm chụp ảnh, ghi hình toàn bộ quá trình giao dịch bất chính của chúng. Lúc bị bại lộ, cô bỏ chạy bằng cách nhảy thẳng từ trên lầu xuống đất hòng thoát thân. Phát hiện nữ phóng viên trở về tòa soạn với thương tích đầy mình, tổng biên tập (Thanh Thúy) đã phải lớn tiếng khuyên ngăn: "Đừng có liều lĩnh như vậy nữa!".

Loan liều mình đi điều tra tin

Và bị chị sếp trách yêu

Tiếp đó là màn đòi nợ thuê của Bình (Trần Ngọc Vàng). Dáng vẻ thư sinh, trắng trẻo, có ai ngờ Bình lại ôm mộng làm đại ca giang hồ và dù có cố tỏ ra hầm hố thì anh chàng vẫn chẳng thể ra dáng dân anh chị chuyên nghiệp.

Đặc biệt, dường như chàng giang hồ nửa mùa này còn đứng về phe phản diện khi có dính líu tới cái chết của bố nữ chính. Anh chàng thậm chí còn cải trang, dùng... tất lưới che mặt, chặn đường và yêu cầu Loan phải dừng ngay việc điều tra. Có điều, sau khi khiến Loan xanh mặt vì màn xuất hiện bất ngờ thì "sát thủ tất lưới" lại lúng túng đến độ làm rơi cả "hung khí".

Hoàng Yến Chibi méo mặt khi đụng độ sát thủ tất lưới ở teaser Người Cần Quên Phải Nhớ - Ảnh 5.

Chị gái gan dạ

Hoàng Yến Chibi méo mặt khi đụng độ sát thủ tất lưới ở teaser Người Cần Quên Phải Nhớ - Ảnh 6.

Đụng độ "sát thủ tất lưới"

Ngoài teaser trailer, ekip sản xuất còn cho nhá hàng thêm tấm teaser poster thứ hai. Khoác lên mình bộ trang phục màu jean bụi bặm, nhà báo Loan đang thẳng tay khống chế nhân vật Cường (Huyme) trước ánh mắt ngỡ ngàng, pha chút sợ hãi nơi thanh niên Bình.

Hoàng Yến Chibi méo mặt khi đụng độ sát thủ tất lưới ở teaser Người Cần Quên Phải Nhớ - Ảnh 7.
Hoàng Yến Chibi méo mặt khi đụng độ sát thủ tất lưới ở teaser Người Cần Quên Phải Nhớ - Ảnh 8.

Người Cần Quên Phải Nhớ dự kiến khởi chiếu vào 25/12/2020. Bộ phim có sự tham gia của Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, Huyme, Karen Nguyễn, Xuân Phúc, Thái Hòa, Thanh Thuý,...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm