Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 08/12/2020

Chiều ngày 8/12, buổi họp báo ra mắt bộ phim tài liệu của Hoàng Yến Chibi - Cánh Chim Rực Rỡ - đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng thân mật.

Chiều ngày 8/12, buổi họp báo ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi - Cánh Chim Rực Rỡ - diễn ra trong bầu không khí ấm cúng. Dự án là một cách nữ ca sĩ - diễn viên nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật, đồng thời là cơ hội để Hoàng Yến Chibi nhìn lại quãng đường đi qua, tri ân những người yêu thương, đồng hành suốt 10 năm làm nghề. Cánh Chim Rực Rỡ còn là món quà đặc biệt Hoàng Yến muốn gửi đến mẹ - người quan trọng và ảnh hưởng nhất trong cuộc đời cô đến nay.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi tại thảm đỏ sự kiện

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Trịnh Thảo - thành viên nhóm Ngựa Hoang trong bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Karen Nguyễn

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 6.

Nam diễn viên Trần Ngọc Vàng

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 7.
Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 8.

Nam diễn viên Trịnh Tú Trung

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 9.

Nhóm Ngựa Hoang "tái hợp"

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 10.

Nhóm nhạc MONSTAR

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 11.

Nam diễn viên Trần Xuân Phúc

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 12.

Trang Hí và Kaity Nguyễn

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 13.

Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 14.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 15.

Hoàng Yến Chibi và mẹ

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 16.

Cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh

Một trong những phân cảnh đáng giá nhất của bộ phim có thể kể đến khoảnh khắc Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy và Bảo Kun gặp gỡ thân thiết tại nhà của nhạc sĩ Huy Tuấn. Đây là 3 gương mặt xuất sắc nhất tại chương trình Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên (2014), trong năm đó, Hòa Minzy đã giành vị trí Quán quân, Hoàng Yến Chibi trở thánh Á quân. 

Chính thứ hạng bám đuổi nhau "sát nút" như vậy đã khiến netizen dấy lên không ít tin đồn về chuyện "bằng mặt không bằng lòng", thậm chí mâu thuẫn giữa Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy. Hai nữ nghệ sĩ liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh với nhau suốt những năm qua.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 18.

Trong bộ phim tài liệu Cánh Chim Rực Rỡ, cả hai đồng loạt phủ nhận tin đồn mâu thuẫn, đồng thời cho biết dù sau cuộc thi, cả hai ít gặp gỡ hơn nhưng đều giữ thói quen nhắn tin hỏi thăm nhau. Cũng trong buổi họp báo chiều 8/12, Hoàng Yến Chibi một lần nữa lên tiếng về mối quan hệ giữa cô với Hòa Minzy.

"Vì sao trong bộ phim này lại nhắc lại đoạn trong Học Viện Ngôi Sao? Tôi muốn đoạn phim ấy là lời giải đáp khúc mắc sau một quãng thời gian rất dài. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi có một chuyện gì đó xảy ra giữa hai người, nhưng thực ra là không phải. 

Bọn tôi chưa bao giờ xảy ra một chuyện gì ngoài câu chuyện không nên ở Học Viện Ngôi Sao. Lúc đó chúng tôi còn là trẻ con. Đến bây giờ khi nhìn lại chỉ thấy buồn cười. Hôm ở nhà thầy Huy Tuấn, cũng chia sẻ về cuộc sống của cả hai rất bình thường, về cuộc sống chị em ra sao, không hề có bất kì phản ứng nào."

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 19.

Liền sau đó, khi được hỏi về việc hai sản phẩm âm nhạc chính thức gần đây là Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp Cánh Hoa Tổn Thương, dù cả 2 đều là những MV tiền tỉ được 2 ekip đầu tư mạnh tay, nhưng Hòa Minzy lại "lấn lướt" hơn hẳn Hoàng Yến Chibi, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 cho biết:

"Với những sản phẩm âm nhạc, theo tôi mỗi người có một con đường khác nhau, mỗi người có một con đường riêng. Thực sự thì Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hòa hay thật, còn sản phẩm của tôi chỉ nằm ở một mức độ nhất định mà thôi. Tôi hi vọng sau này tôi có thể làm ra được những sản phẩm hay hơn thế."

Hoàng Yến Chibi chia sẻ về mối quan hệ với Hòa Minzy tại buổi họp báo chiều 8/12

Bộ phim tài liệu Cánh Chim Rực Rỡ đưa khán giả đồng hành với Hoàng Yến Chibi trong 10 năm theo đuổi con đường nghệ thuật. Từ những ngày đầu ở Hà Nội cho đến quãng thời gian lúc mới Nam tiến, từ những lúc không một show diễn cho đến những thành công đầy tự hào. Trên chặng đường nhiều khó khăn ấy, Hoàng Yến Chibi có đầy đủ cảm giác ngọt bùi, đắng cay, thất vọng, hạnh phúc,… tất cả được cô gói gọn trong hơn một tiếng của bộ phim tài liệu. 

Kết thúc buổi chiếu phim, Hoàng Yến Chibi tâm sự: “Tôi như được sống lại trong từng khoảnh khắc với nụ cười và nước mắt… Nhìn lại, nhiều lúc tôi vẫn chưa dám tin mình đã đi được một quãng đường khá dài như vậy trong nghệ thuật. Tôi chưa bao giờ hối hận một điều gì hết, cho dù đó là sai lầm lớn nhất đi chăng nữa. Nếu không có vấp ngã, thất bại, áp lực dư luận của ngày ấy thì chưa chắc đã có một Hoàng Yến vững vàng như ngày hôm nay”. 

Phim tài liệu phát hành đúng vào ngày sinh nhật tuổi 25 của Hoàng Yến Chibi nên càng có thêm ý nghĩa. Cô tuyên bố: “Đã đến lúc Hoàng Yến phải khác rồi!”. Qua đó, cô cũng cho biết sắp tới muốn đẩy mạnh bản thân thêm ở lĩnh vực âm nhạc song song với điện ảnh, Hoàng Yến Chibi cũng hé lộ về sản phẩm âm nhạc comeback sẽ là một màn hợp tác với Khắc Hưng - "hit-maker" mát tay bậc nhất làng nhạc Việt.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 21.

Ảnh: Ekip sản xuất

Hoàng Yến Chibi khẳng định không mâu thuẫn với Hòa Minzy, đánh giá sản phẩm âm nhạc của mình không hay bằng đàn em! - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm