Hoàng Tử Thao vô cớ bị ném đá vì comeback hậu chịu tang bố, ai cũng cần sống và tiếp tục cố gắng mà!

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:04 05/10/2020

Thông tin Hoàng Tử Thao sắp comeback trong phim mới cùng Từ Nghệ Dương đã khiến netizen nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.

  Xuất hiện trên Weibo ngày 5/10 là thông tin Hoàng Tử Thao rục rịch kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ trong một bộ phim hợp tác cùng công ty khác đã khiến netizen xôn xao. Các blogger xứ Trung còn tiết lộ, Hoàng Tử Thao sẽ đưa cô học trò Từ Nghệ Dương vào tác phẩm này với vai nữ phụ.

  Hoàng Tử Thao vô cớ bị ném đá vì comeback hậu chịu tang bố, ai cũng cần sống và tiếp tục cố gắng mà! - Ảnh 1.

  Từ một idol, sau khi chuyển hướng sang nghiệp diễn xuất, Hoàng Tử Thao đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Việc Hoàng Tử Thao đưa Từ Nghệ Dương vào dự án mới cũng không quá bất ngờ, bởi mọi người đều biết cô nàng chính là học trò cưng của Hoàng Tử Thao sau khi tham gia Sáng Tạo Doanh.

  Hoàng Tử Thao gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ

  Từ Nghệ Dương là cái tên nổi bật ở Sáng Tạo Doanh

  Dù chưa biết chính xác về bộ phim mà Hoàng Tử Thao sẽ tham gia nhưng tin đồn này đã khiến cư dân mạng nảy sinh những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, đây là khoảng thời gian nhạy cảm bởi anh chàng hiện vẫn đang chịu tang bố, tính chuyện comeback liệu có quá sớm chăng? Tuy nhiên cũng có những bình luận ủng hộ việc trở lại của Hoàng Tử Thao và mong chờ tác phẩm mới sẽ sớm ra mắt.

  Hoàng Tử Thao vô cớ bị ném đá vì comeback hậu chịu tang bố, ai cũng cần sống và tiếp tục cố gắng mà! - Ảnh 4.

  Netizen Việt tranh cãi về việc tái xuất hậu chịu tang bố của Hoàng Tử Thao

  Hoàng Tử Thao vô cớ bị ném đá vì comeback hậu chịu tang bố, ai cũng cần sống và tiếp tục cố gắng mà! - Ảnh 5.

  Netizen Trung khá nghi ngờ về "dưa" này

  Còn nhớ cách đây không lâu, Hoàng Tử Thao đã viết tâm thư tỏ thái độ gay gắt với antifan khi bị mỉa mai “sự nghiệp xuống dốc vì mất bố đại gia chống lưng”. Anh chàng đã thẳng thắn bày tỏ rằng mình sẽ không gục ngã và sẽ tiếp tục dùng cách của mình để làm cho công ty trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì điều đó, chuyện Hoàng Tử Thao có kế hoạch trở lại với công việc cũng là điều dễ hiểu. Ai cũng cần phải tiếp tục sống, chăm chỉ làm việc và Hoàng Tử Thao cũng không ngoại lệ.

  Hoàng Tử Thao vô cớ bị ném đá vì comeback hậu chịu tang bố, ai cũng cần sống và tiếp tục cố gắng mà! - Ảnh 6.

  Bạn có mong chờ sự trở lại của Hoàng Tử Thao

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm