Hoàng tử làng mẫu: Bình thường thì bảnh lắm nhưng cứ nở nụ cười là nhiều chị em "quay xe" luôn

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 28/09/2021

Dù vậy, hoàng tử làng mẫu vẫn không có ý định can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để sửa răng đâu nhé.

Làng mốt không chỉ có những cô chân dài mới hút hồn dân tình và đâu đó trong giới này, vẫn có vài nam người mẫu khiến người ta quan tâm. Chẳng hạn như Lucky Blue Smith, người được gọi là hoàng tử làng mốt. 

Hoàng tử làng mẫu: Bình thường thì bảnh lắm nhưng cứ nở nụ cười là nhiều chị em quay xe luôn - Ảnh 1.

Sở hữu chiều cao 1m91 cực kỳ ấn tượng, Lucky Blue Smith còn ghi điểm với gương mặt góc cạnh, đậm chất "high fashion" và đôi mắt xanh xám sâu thẳm. Đây đều là những yếu tố mà các nhà mốt vẫn tìm kiếm, đồng thời giúp Lucky Blue Smith trở thành mỹ nam trong lòng netizen.

Nhưng mọi sự sẽ khác nếu Lucky Blue Smith nhoẻn miệng cười. Hoàng tử làng mẫu sẽ khiến dân tình đứng hình trong tích tắc nếu để lộ hàm răng xỉn màu và nụ cười hở lợi trứ danh.

Hoàng tử làng mẫu: Bình thường thì bảnh lắm nhưng cứ nở nụ cười là nhiều chị em quay xe luôn - Ảnh 3.

- Cười không hé răng là xuất sắc rồi.

- Anh đẹp trai nhất khi anh không cười.

- Phải chi không xem ảnh anh ấy cười.

Anh đẹp trai khi anh không hé răng cười, nên em xin anh hãy lạnh lùng boy vậy là được. 

- Công nhận anh này đừng cười thì đẹp. 

So với tiêu chuẩn bình thường của giới nghệ sĩ thì hàm răng của Lucky Blue Smith đúng là kém hoàn hảo hơn hẳn. Thế nhưng, anh không hề có ý định làm phẫu thuật cắt lợi hay xử lý răng thưa như nhiều sao khác mà thích... thuận tự nhiên. Cùng lắm, anh sẽ tiết chế bằng cách bớt cười hoặc hoặc cười mỉm khi đăng ảnh lên mạng xã hội mà thôi.

Hoàng tử làng mẫu: Bình thường thì bảnh lắm nhưng cứ nở nụ cười là nhiều chị em quay xe luôn - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Hoàng tử làng mẫu: Bình thường thì bảnh lắm nhưng cứ nở nụ cười là nhiều chị em quay xe luôn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm