Hoàng tử Harry 1 mình bay về Anh Quốc sau loạt drama, Nữ Hoàng Anh liền có động thái bất ngờ chỉ 30 phút sau khi cháu trai đến nơi

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 26/06/2021

Một số hình ảnh đã được ghi lại trong lần thứ hai Hoàng tử Harry về Anh, Nữ Hoàng Anh cũng sớm có động thái trước sự kiện trên.

Ngày 25/6, truyền thông đồng loạt đưa tin về việc Hoàng tử Harry đã có mặt trên chuyến bay từ California đến sân bay London Heathrow, trở về Anh Quốc để có mặt trong lễ khánh thành bức tượng tưởng nhớ Công nương Diana diễn ra vào ngày 1/7 tới đây.

Được hay, theo thông tin từ cánh phóng viên, chuyến bay của American Airlines cất cánh từ trưa ngày 25/6 (giờ Anh Quốc) đưa Công tước về đến Anh sau 10 tiếng bay. Theo hình ảnh ghi lại được, một đoàn xe công vụ trong đó có cảnh sát lập tức có mặt tại sân bay để hộ tống anh trở về dinh thự Frogmore Cottage.

Hoàng tử Harry 1 mình bay về Anh Quốc sau loạt drama, Nữ Hoàng Anh liền có động thái bất ngờ chỉ 30 phút sau khi cháu trai đến nơi - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng tử Harry tại sân bay Mỹ

Hoàng tử Harry 1 mình bay về Anh Quốc sau loạt drama, Nữ Hoàng Anh liền có động thái bất ngờ chỉ 30 phút sau khi cháu trai đến nơi - Ảnh 2.

Đoàn xe hộ tống Hoàng tử Harry tại Anh

Theo kế hoạch định sẵn, Hoàng tử sẽ phải cách ly 5 ngày, thực hiện xét nghiệm Covid-19 và nếu có kết quả âm tính, anh sẽ xuất hiện tại sự kiện tưởng nhớ người mẹ quá cố và song hành cùng anh trai mình - Hoàng tử William tại đó.

Hoàng tử Harry 1 mình bay về Anh Quốc sau loạt drama, Nữ Hoàng Anh liền có động thái bất ngờ chỉ 30 phút sau khi cháu trai đến nơi - Ảnh 3.

Anh em William - Harry sẽ lại đối mặt tại lễ khánh thành bức tượng Công nương Diana vào ngày 1/7 tới đây

Theo cập nhật của tờ The Sun, khoảng 30 phút sau khi vị Hoàng tử có mặt tại Windsor để chuẩn bị về dinh thự cũ của mình, Nữ hoàng Anh cũng đích thân lái xe Frogmore Cottage. Rất nhiều chuyên gia khẳng định Nữ hoàng Anh đã đến tận nơi để chào đón cháu trai mình. Đây là động thái khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi bà đã vẫn chủ động tới gặp cháu trai ngay khi anh về nước dù thời gian qua đã nhiều phen gây ra sóng gió khiến gia tộc "đau đầu".

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết: "Ngay sau khi Harry từ Heathrow di chuyển đến Frogmore Cottage, Nữ hoàng Anh được trông thấy đang trên đường đến đây."

Tôi chắc chắn họ có nhiều điều để nói với nhau. Nữ hoàng Anh rõ ràng muốn gặp cháu trai càng sớm càng tốt sau những gì đã diễn ra. Bà ấy muốn nhân cơ hội này để trở thành người hòa giải".

Hoàng tử Harry 1 mình bay về Anh Quốc sau loạt drama, Nữ Hoàng Anh liền có động thái bất ngờ chỉ 30 phút sau khi cháu trai đến nơi - Ảnh 4.

Nữ hoàng được trông thấy đích thân lái xe tới

Đây là lần thứ hai Công tước xứ Sussex về lại Anh Quốc sau khi tuyên bố sẽ rút lui khỏi chính sự, từ bỏ mọi tước hiệu hoàng gia và tự tái xây dựng cuộc sống mới cùng vợ tại Mỹ. Lần trước đó là vào hồi tháng 3 khi anh về chịu tang ông nội mình - Hoàng thân Philip. Khác với dự đoán lần này anh sẽ đi cùng con trai Archie, Hoàng tử tiếp tục một mình trở về quê hương, Công nương Meghan Markle vẫn ở lại Mỹ cùng 2 con.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm