"Hoàng Tử Gió" là đàn em thân thiết, từng có mặt theo dõi phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:00 05/10/2021

Năm 2019, trong phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn tại Bắc Ninh, "Hoàng Tử Gió" cùng nhiều anh em trong giới giang hồ đã đến theo dõi.

Tối 5/10, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân, hay còn được biết đến với cái tên "Hoàng Tử Gió".

Hoàng Đức Nhân sinh năm 1992, quê tỉnh Quảng Ninh. Năm 2013, Nhân bất ngờ nổi tiếng là chàng "phục vụ bàn điển trai" khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội. Trên mạng xã hội, thanh niên này được xem là đàn em thân thiết của Khá Bảnh, có nhiều hình xăm kín cơ thể. Facebook cá nhân của "Hoàng Tử Gió" hiện có hơn 800.000 follow (lượt theo dõi).

Trang YouTube và một số nền tảng khác của "Hoàng Tử Gió" từng khiến nhiều người bàn tán xôn xao với loạt clip đánh nhau.

Năm 2019, trong phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn tại Bắc Ninh, "Hoàng Tử Gió" cùng nhiều anh em trong giới giang hồ đã đến theo dõi.

Hoàng Tử Gió là đàn em thân thiết, từng có mặt theo dõi phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn - Ảnh 1.

Hoàng Đức Nhân (áo vàng, ngoài cùng bên trái) cùng nhiều anh em trong "giang hồ" đến theo dõi phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn năm 2019

Cũng thời điểm đó, "Hoàng Tử Gió" cùng nhiều dân chơi bất ngờ bị lực lượng chức năng đưa về đồn sau buổi phục kích diễn ra vào rạng sáng ngày 23/10. Khi đó, nam thanh niên này làm quản lý nhân viên, nhận cuộc gọi đặt chỗ ở một quán bar.

Đến đầu năm 2021, "Hoàng Tử Gió" bất ngờ thay đổi hình ảnh, từ một "giang hồ mạng" với nhiều hành động lẫn phát ngôn phản cảm, sang làm "doanh nhân tài chính". Trên trang cá nhân của mình, "Hoàng Tử Gió" thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, kèm theo đó là những status về triết lý kinh doanh - cách thức đầu tư làm giàu.

Trước đó, theo báo cáo của cơ quan công an, Hoàng Đức Nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nạn nhân ở chung một căn hộ với 2 nam thanh niên khác, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh.

Hiện, Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm