"Hoàng tử" của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các "thần dân" muốn "sang chấn tâm lý"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:54 16/06/2021

Cầu thủ Phạm Đức Huy của đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã có bình luận khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dù để thua trước đối thủ UAE nhưng đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lập nên thành tích lịch sử khi góp tên vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022. Trước kết quả của trận đấu, cổ động viên nước nhà vẫn vô cùng lạc quan và khẳng định rằng, Việt Nam thắng là vì thực lực còn để thua là vì... âm nhạc mà thôi.

Tưởng chừng như chỉ là câu nói hài hước nhưng ngẫm lại thì thấy vô cùng hợp lý. Xuyên suốt trận đấu, cổ động viên nước bạn như đang mở ra "concert" khi liên tục hát vang khắp khán đài cùng kèn trống inh ỏi. Thế nhưng chỉ vừa tắt nhạc, các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã xuất sắc ghi luôn 2 bàn thắng và rút ngắn tỷ số xuống chỉ còn cách biệt 1 bàn. 

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 2.

Tiền đạo Tiến Linh...

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 3.

... và tiền vệ Minh Vương là hai cầu thủ xuất sắc ghi bàn rút ngắn tỷ số cho đội tuyển Việt Nam

Với "phong cách âm nhạc" mà đội UAE mang đến sân cỏ, cộng đồng mạng cũng khẳng định khi trở về sân Mỹ Đình sẽ đối đãi lại loạt những ca khúc hot nhất. 

Đến chính Phạm Đức Huy - cầu thủ và cũng là "vựa muối" của đội tuyển Việt Nam cũng "hiến kế" một màn âm nhạc tiếp đón khách vô cùng hài hước. Hình ảnh dòng bình luận của anh chàng đang được fan chia sẻ khắp nơi, "vựa muối" viết: "Về sân Mỹ Đình! Mở nhạc Trần Đức Bo max volume (âm lượng lớn nhất)"

Ối giồi ôi, đọc xong mà dân tình "xỉu up xỉu down".

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 4.

Cầu thủ Đức Huy "hiến kế" mở nhạc Trần Đức Bo tại sân Mỹ Đình

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 5.

Trần Đức Bo là người mà cầu thủ Phạm Đức Huy mong muốn lựa chọn để mở nhạc tại sân Mỹ Đình

Sau màn "hiến kế" của Phạm Đức Huy, cộng đồng fan đã không khỏi phấn khích. Ai nấy đều tỏ ra thích thú và thừa nhận anh chàng là người trong "hoàng tộc" nên nói câu nào là chuẩn luôn câu đấy. 

Tất cả còn khẳng định nếu như đội tuyển UAE có cơ hội đến với sân vận động Mỹ Đình, cổ động viên sẽ "chiêu đãi" loạt ca khúc hứa hẹn khiến cầu thủ nước bạn không-thể-nào-quên. Hay có người lại cho rằng nếu như thực hiện đúng theo lời Phạm Đức Huy, hẳn UAE sẽ phải "sang chấn tâm lý". 

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng khẳng định, sân vận động Mỹ Đình sẽ cho đội tuyển UAE biết thế nào là âm nhạc

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 7.

Và không ngại ngần tuyên bố anh chàng là người của "hoàng tộc" nên không bao giờ làm fan thất vọng

Phạm Đức Huy là cầu thủ được các fan đặt biệt danh “Hoàng tử Ả Rập” bởi anh để râu quai nón trong suốt hành trình của ĐT tại VCK U23 châu Á 2018. Bên cạnh khả năng thi đấu xuất sắc thì Phạm Đức Huy cũng được xem là "vựa muối" của đội tuyển Việt Nam khi có những phát biểu vô cùng hài hước và lầy lội. 

Hoàng tử của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các thần dân muốn sang chấn tâm lý - Ảnh 8.

Tiền vệ Phạm Đức Huy - "vựa muối" và được các fan gọi với biệt danh "Hoàng tử Ả Rập" của đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm