Hoàng Tôn từng phát ngôn đụng chạm tiền bối, diva Hồng Nhung nhắn gửi một câu thâm thúy ngay trên sóng truyền hình!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:31 03/08/2021

Những phát biểu "nhạy cảm" trước đó của Hoàng Tôn bất ngờ bị HLV Hồng Nhung nhắc lại trong 1 Liveshow của Giọng Hát Việt 2013.

Là thí sinh gây được chú ý tại Giọng Hát Việt 2013 tuy nhiên Hoàng Tôn cũng vướng phải không ít ồn ào. Nam ca sĩ nhiều lần bị đánh giá là ngày càng đuối sức, không được như kì vọng ban đầu vì mải mê chạy show, không tập trung cho cuộc thi.

Trong 1 đêm Liveshow, HLV Mỹ Linh cũng đã lên tiếng nhắc nhở, "cảnh cáo" Hoàng Tôn trong phần nhận xét tiết mục Chỉ Có Thể Là Tình Yêu của anh, khuyên anh nên tập trung vào cuộc thi, không nên quá "say" khán giả, chăm đi biểu diễn nữa. Cô thông báo trước mặt Hoàng Tôn và các khán giả rằng nếu còn tiếp tục tình trạng này, Hoàng Tôn sẽ phải dừng chân.

Hoàng Tôn từng phát ngôn đụng chạm tiền bối, diva Hồng Nhung nhắn gửi một câu thâm thúy ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 1.

Chưa dừng lại đó, ở Liveshow tiếp theo, HLV Hồng Nhung đã gửi lời chúc mừng và khen tặng cho Hoàng Tôn sau khi nam thí sinh hoàn thành tiết mục. Tuy nhiên, bất ngờ là Hồng Nhung đã nhắc lại bài phỏng vấn "nhạy cảm" mà Hoàng Tôn đã trả lời cách đó không lâu và từng khiến dư luận khá bức xúc, cụ thể nữ HLV nói: "Từ chuyện HLV Mỹ Linh nhắc nhở em chưa toàn tâm toàn ý cho cuộc thi này, chị nhớ lại trong một bài phỏng vấn Hoàng Tôn chia sẻ là giọng hát của em không phù hợp với bốn vị giám khảo ở đây, nếu có cơ hội thi The Voice Mỹ thì em đã vào đội Usher hay Adam. Em còn trẻ lắm, chị chúc em sẽ thành công, và cố gắng hơn nữa để đạt được hoài bão của mình là thi The Voice Mỹ và vào đội Adam hay Usher".

Hoàng Tôn từng phát ngôn đụng chạm tiền bối, diva Hồng Nhung nhắn gửi một câu thâm thúy ngay trên sóng truyền hình! - Ảnh 2.

Lời nhận xét đầy thâm thúy này ngay lập tức khiến Hoàng Tôn bị "đơ" trên sân khấu. Trước tình thế này, HLV Mỹ Linh đã cho phép Hoàng Tôn giải thích về những hiểu lầm vừa qua. Nam thí sinh chia sẻ câu nói "nhạy cảm" đó chỉ là lời nói đùa: "Nếu chị Mỹ Linh không phù hợp với em thì Adam Levine hay Usher thì em mới thích" và rất mong nhận được sự thứ lỗi từ 4 vị HLV.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm