Hoàng Thùy từng định dùng ca dao hoa dâm bụt tại Miss Universe, lí do thay đổi liên quan tới một người đẹp khác?

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:32 02/08/2021

Hoàng Thùy chia sẻ định dùng câu "Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì" để giao lưu nhưng cuối cùng lại đổi.

Còn nhớ vào năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã trở thành niềm tự hào của các fan yêu thích những cuộc thi nhan sắc khi tiếp nối thành tích của H'Hen Niê tại Miss Universe. Người đẹp được gọi tên trong top 5 khu vực và chính thức lọt top 20 chung cuộc.

Hoàng Thùy từng định dùng ca dao hoa dâm bụt tại Miss Universe, lí do thay đổi liên quan tới một người đẹp khác? - Ảnh 1.

Trong phần phỏng vấn ngắn khi lọt top, MC Steve Harvey đã đề nghị Hoàng Thùy chia sẻ một câu ca dao, tục ngữ phổ biến và cô đã chọn "Có công mài sắt, có ngày nên kim". Sau đó, Hoàng Thùy có chia sẻ trong một buổi livestream rằng cô định sử dụng câu "Đừng có như bông hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì làm nên cơm cháo gì".

Tuy nhiên, do biết được đại diện Puerto Rico là Madison Anderson sử dụng trang phục truyền thống mượn hình ảnh từ bông hoa dâm bụt nên Hoàng Thùy cảm thấy kỳ kỳ nếu dùng câu đó. Cuối cùng, cô quyết định dùng câu "Có công mài sắt, có ngày nên kim".

Hoàng Thùy từng định dùng ca dao hoa dâm bụt tại Miss Universe, lí do thay đổi liên quan tới một người đẹp khác? - Ảnh 2.
Hoàng Thùy từng định dùng ca dao hoa dâm bụt tại Miss Universe, lí do thay đổi liên quan tới một người đẹp khác? - Ảnh 3.

Trang phục của Madison mượn ý tưởng từ hoa dâm bụt

Hoàng Thùy từng định dùng ca dao hoa dâm bụt tại Miss Universe, lí do thay đổi liên quan tới một người đẹp khác? - Ảnh 4.

Hên là Hoàng Thùy đã nhanh trí không dùng câu nói về hoa dâm bụt này!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm