Hoàng Thùy từng đáp trả cực gắt khi bị bôi nhọ hình ảnh: "Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã & đang làm"

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:13 12/07/2021

Trước ý kiến không hay nhắm thẳng vào mình lúc đi thi Hoa hậu, Hoàng Thùy đã mạnh mẽ đáp trả.

Còn nhớ, trong giai đoạn tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đã bị 1 chuyên viên trang điểm tố làm việc kém chuyên nghiệp, liên tục hối thúc nhưng không chịu hợp tác. Theo đó, đoạn clip này nói về quá trình nhân vật này làm việc cùng Hoàng Thùy trong chương trình The Face Vietnam, được đăng tải vào khoảng năm 2017.

Trong đoạn clip, chuyên viên trang điểm này đã chỉ trích Hoàng Thùy vì liên tục có những yêu cầu quá đáng trong lúc trang điểm, đơn cử như là phải hoàn thành công việc trong 1 tiếng nhưng không hợp tác, liên tục bắt trang điểm theo kiểu này, kiểu kia mà không xét đến chuyên môn của anh... Chính điều này khiến anh vô cùng bức xúc vì không thể hoàn thành công việc: "Mình hết nể rồi, gần tới tập 5 gần chán rồi, đập đồ đập đạc luôn, mắc gì phải sợ, sao tôi phải chiều cô. Một triệu lớn quá, một triệu để cho tôi phải cực từ 3 giờ sáng đến khuya không có đáng nên đừng có giở trò. Không có tiền thì đừng có thuê người làm đẹp!". 

Hoàng Thùy từng đáp trả cực gắt khi bị bôi nhọ hình ảnh: Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã & đang làm - Ảnh 2.
Hoàng Thùy từng đáp trả cực gắt khi bị bôi nhọ hình ảnh: Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã & đang làm - Ảnh 3.

Chuyên viên trang điểm tag thẳng tên Hoàng Thùy lên trang cá nhân

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả và những lời lẽ đầy "công kích" của chuyên viên trang điểm, Hoàng Thùy sau đó đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô cho biết có một trường hợp đã và đang sử dụng hình ảnh của cô để gây sự chú ý cũng như đe dọa cô. Hoàng Thùy cũng nhắc nhở người muốn lôi cô vào những lùm xùm này rằng hãy suy nghĩ kỹ trong việc tiếp tục có những hành vi như vậy.

Hoàng Thùy từng đáp trả cực gắt khi bị bôi nhọ hình ảnh: Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã & đang làm - Ảnh 4.

Hoàng Thùy bức xúc khi bị bôi nhọ

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm