Hoàng Thùy - Minh Tú nổ tranh cãi, Hương Giang phải đứng ra giải quyết

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 02/01/2021

Tranh cãi xảy ra giữa Hoàng Thùy & Minh Tú đến từ thiếu sót của ban biên tập Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Sau sự cố mất file của tập 3, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã cho lên sóng tập 4 bình thường vào tối thứ 7 (2/1). Ở thử thách nhóm, các đội có 30 phút để hoàn thiện sản phẩm sau phần thi chính thức. Cũng từ đây, những rắc rối bắt đầu xuất hiện liên quan đến thời lượng cuối cùng của sản phẩm: "Sản phẩm đúng 30 giây hay không quá 30 giây?".

Hoàng Thùy - Minh Tú nổ tranh cãi, Hương Giang phải đứng ra giải quyết - Ảnh 1.

Trong khi Hoàng Thùy khẳng định biên tập của chương trình khẳng định đoạn TVC thành phẩm phải đúng 30 giây thì Minh Tú và Kiều Loan lại có suy nghĩ khác khi cho rằng TVC chỉ cần đảm bảo điều kiện không quá 30 giây. Dù hai HLV đã đưa ra biểu quyết cuối cùng nhưng Hoàng Thùy không chấp nhận, nữ HLV mong muốn ban biên tập phải giải thích vấn đề.

Minh Tú đặt ra giả thuyết: "Lúc bạn đi thi 1 tiết 60 phút, chẳng may 30 phút bạn đã làm xong. Không lẽ đúng 60 phút giáo viên mới cho bạn ra ngoài hả. Miễn sao mình không lố giờ thôi". Tuy nhiên, Hoàng Thùy một mực cho rằng lý lẽ của mình là đúng: "Khi bạn mua quảng cáo trên truyền hình, bạn đâu thể mua 30 giây nhưng chỉ phát sóng 15 giây".

Hoàng Thùy - Minh Tú nổ tranh cãi, Hương Giang phải đứng ra giải quyết - Ảnh 2.
Hoàng Thùy - Minh Tú nổ tranh cãi, Hương Giang phải đứng ra giải quyết - Ảnh 3.

Trước rắc rối phát sinh, Hương Giang đã đứng ra giải quyết vụ việc. Host chương trình chia sẻ: "Khi đứng trước đại diện nhãn hàng, chị đã hỏi các em có ai muốn có câu hỏi gì không, tất cả đều trả lời không. Vì thế, khi đã không có thắc mắc thì kết quả cuối cùng, nhãn hàng sẽ là người quyết định. Thùy đang vịn vào thiếu sót của ban biên tập, nhưng nếu như là Kiều Loan, bạn chỉ có 2 thí sinh thì bạn ấy sẽ làm gì cho đủ 30 giây. Giang chấp nhận đây là thiếu sót của ban biên tập, tuy nhiên, nếu đó là quyết định của nhãn hàng thì cứ tiếp tục làm thôi".

Cuối cùng, chiến thắng của tập này đã gọi tên team Minh Tú, học trò của Kiều Loan lẫn Hoàng Thùy đều đứng trước nguy cơ bị loại.

Hoàng Thùy - Minh Tú nổ tranh cãi, Hương Giang phải đứng ra giải quyết - Ảnh 4.
Hoàng Thùy - Minh Tú nổ tranh cãi, Hương Giang phải đứng ra giải quyết - Ảnh 5.

Team Minh Tú giành chiến thắng

Ảnh: BTC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm