Hoàng Thùy Linh làm mẹ đơn thân kiêm hung thủ giết người nhưng vẫn đẹp xuất sắc ở teaser Trái Tim Quái Vật

Búp bê bùn bùn bún, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 21/07/2020

Hoàng Thùy Linh bất ngờ đóng phim điện ảnh Trái Tim Quái Vật, và vai diễn là một bà mẹ đơn thân, tình nghi số một của vụ án giết người dã man.

Từ Thần Tượng đến nay cũng đã ngót nghét 7 năm, khán giả chẳng thấy Hoàng Thùy Linh tham gia thêm bộ phim điện ảnh nào. Trong khi những bạn diễn cùng cô trong phim đó như Chi Pu, Harry Lu đều đã sắm cho mình thêm ít nhất 2 bộ phim khác. Là Hoàng Thùy Linh quá kén cá chọn canh hay thực chất là cô nàng "vô duyên" với điện ảnh. Cái đó chỉ có mình Hoàng Thùy Linh biết. Nhưng mới đây, trong teaser phim điện ảnh Trái Tim Quái Vật, Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện.

Teaser Teaser Trái Tim Quái Vật

Mở đầu teaser là tiếng chó sủa giật mình, báo hiệu một vụ án giết người dã man ở một chung cũ. Mọi bằng chứng ở hiện trường đều buộc tội một bà mẹ đơn thân do Hoàng Thùy Linh thủ vai. Chưa biết được nhân vật này là ai, tại sao lại bị nghi, thậm chí là tên gì, nhưng hình ảnh Hoàng Thùy Linh trong đoạn teaser thật sự gây bất ngờ.

Hoang mang, xoã sợi nhưng vẫn đẹp

Hoàng Thùy Linh hóa bà mẹ đơn thân kiêm hung thủ giết người nhưng vẫn đẹp bất chấp ở teaser phim mới  - Ảnh 3.

Hầm hầm nguy hiểm hơi đáng sợ nhưng vẫn đẹp

Hoàng Thùy Linh hóa bà mẹ đơn thân kiêm hung thủ giết người nhưng vẫn đẹp bất chấp ở teaser phim mới  - Ảnh 4.

Tối tăm tương phản vậy mà cũng thấy đẹp

Nổi tiếng là xinh đẹp và quyến rũ, trên sân khấu lúc nào cũng kiêu sa với hình tượng "nữ hoàng văn học dân gian", nhưng "cô Mị" Hoàng Thùy Linh trong Trái Tim Quái Vật lại rất là gai góc và bí hiểm. Để tóc xoã dài, mặc những bộ quần áo rất đơn giản, gương mặt thì vừa hoang mang vừa nguy hiểm, là nghi can của một vụ án nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn đẹp một cách bất chấp.

Hoàng Thùy Linh hóa bà mẹ đơn thân kiêm hung thủ giết người nhưng vẫn đẹp bất chấp ở teaser phim mới  - Ảnh 5.

Không biết sửng sốt thấy cái gì mà cũng đẹp

Thật ra khen Hoàng Thùy Linh đẹp thì hơi thừa. Nhưng cái đáng nói là trong lúc tóc tai không gọn gàng, gương mặt chỉ toàn những biểu cảm tiêu cực mà cô nàng vẫn toát lên nét đẹp rất tự nhiên. Vẻ đẹp của Hoàng Thùy Linh không phải từ son phấn, hay make-up, phục trang mà từ ngũ quan, từ chính những biểu cảm qua đôi mắt.

Hoàng Thùy Linh hóa bà mẹ đơn thân kiêm hung thủ giết người nhưng vẫn đẹp bất chấp ở teaser phim mới  - Ảnh 6.

Một chiếc zoom cận mặt khi bị người ta chỉ điểm lại càng đẹp hơn?

Sau 7 năm làm với vai diễn ca sĩ Thùy Linh trong Thần Tượng, lần này Hoàng Thùy Linh "chơi lớn", đóng vai một bà mẹ đơn thân. Lựa chọn này có vẻ rất thú vị, vừa thể hiện sự trưởng thành của Linh, lại vừa tạo ra sự khác biệt với những hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy mà mọi người đã quen.

Hoàng Thùy Linh hóa bà mẹ đơn thân kiêm hung thủ giết người nhưng vẫn đẹp bất chấp ở teaser phim mới  - Ảnh 7.

Chả biết bà mẹ đơn thân này có drama gì mà trông có vẻ nội tâm phức tạp quá. Nhưng gì thì gì, với ngần này sự bất ngờ thôi đã đủ để những người quen thuộc với Hoàng Thùy Linh tò mò rồi. Có lẽ đây sẽ là một vai diễn khác biệt nhất trong sự nghiệp của cô Vàng Anh ngày nào. Hay hay không thì vẫn hạ hồi phân giải, giờ chỉ có thể nói rằng, Hoàng Thùy Linh giết người mà cũng đẹp, lạ lùng!

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16/10/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm