Drama

Hoàng Thùy có động thái mới sau khi Lê Thanh Thảo xác nhận bị gọi điện dọa kiện

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:15 10/07/2021

Trước những thông tin tiêu cực nhắm thẳng vào mình, Hoàng Thùy đã phản ứng như thế nào?

Câu chuyện Lê Thanh Thảo đứng ra tố bị Hoàng Thùy vu ăn cắp túi trong 1 show diễn cách đây 5 năm nay đã được chuyển sang chiều hướng mới. Khi nhiếp ảnh gia Milor Trần chia sẻ bức xúc về một ai đó "không chịu xin lỗi" thì người mẫu Lê Thanh Thảo sau đó cũng lên tiếng xác nhận Hoàng Thùy gọi điện nói mình viết sai sự thật và sẽ nhờ luật pháp can thiệp.

Hoàng Thùy có động thái mới sau khi Lê Thanh Thảo xác nhận bị gọi điện dọa kiện - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần & người mẫu Lê Thanh Thảo

Trước loạt thông tin tiêu cực nhắm thẳng vào mình, như thường lệ, Hoàng Thùy vẫn nhất quyết không lên tiếng mà cô chỉ có động thái chia sẻ lại bài đăng kỷ niệm đi chiến dịch Mùa Hè Xanh cách đây 2 năm.

Hoàng Thùy có động thái mới sau khi Lê Thanh Thảo xác nhận bị gọi điện dọa kiện - Ảnh 2.
Hoàng Thùy có động thái mới sau khi Lê Thanh Thảo xác nhận bị gọi điện dọa kiện - Ảnh 3.

Chia sẻ mới của Hoàng Thùy

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm