Hoàng nghẹn ngào nhường Minh cho chàng trai khác ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 12/04/2021

Minh (Lương Thu Trang) khóc hết nước mắt trong Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22.

Ông Phan chính thức lên tiếng xin lỗi con dâu ngay mở đầu Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22. Đi hết hơn nửa cuộc đời, ông Phan mới chịu thú nhận đã hoàn toàn sai khi đẩy bà Cúc (NSND Thu Hà) vào cuộc hôn nhân đẫm bi kịch và khẳng định ai đủ năng lực thì sẽ là người kế nghiệp Cao dược, không phân biệt trai gái. Tin vui cũng đến với Châu (Hồng Diễm) khi cô được mẹ ủng hộ theo đuổi con ước mơ học thiết kế, và khích lệ cô tự quyết định cuộc đời của mình.

Hoàng nghẹn ngào nhường Minh cho chàng trai khác ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22 - Ảnh 2.

Về phía gia đình bà Diễm Loan (Vân Dung), sau khi gây họa, Trí đem mẹ về gửi Minh (Lương Thu Trang) chăm sóc và nhượng luôn cả món nợ 30 triệu cho cô, còn bản thân vẫn quyết tâm ra ở riêng. Người mà mình dành trọn trái tim yêu thương, hi sinh, giờ "cạn tình, cạn nghĩa", Minh vỡ òa, quyết định rạch ròi chia món nợ một nửa cho Trí chịu trách nhiệm. Cô vừa khóc vừa trút hết nỗi lòng mệt nhoài, cơ cực bấy lâu nay đã phải chịu đựng một mình với mẹ, bà Diễm Loan cũng thú nhận đã sai với Minh.

Hoàng nghẹn ngào nhường Minh cho chàng trai khác ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 22 - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, biết mình sắp "thân bại danh liệt", Hoàng (Việt Anh) đến và gặp Minh lần cuối. Tại đây, sau nhiều nỗ lực yêu Minh, Hoàng lần đầu nghiêm túc khuyên Minh đã từ chối anh thì bây giờ hãy chọn cho mình một bờ vai vững chãi hơn để dựa vào, và hứa từ nay về sau sẽ không làm phiền cô nữa. Riêng Phúc thì vẫn đang nhập nhằng trong suy nghĩ giữa mối tình tay 3 với cả Minh Châu, Minh và Hạnh.

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm