Hoang mang vì Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chỉ sau 5 ngày tuyên bố rút lui

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 24/10/2020

Sự xuất hiện của Trần Đức Bo ở top 50 gây ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau buổi workshop gặp gỡ các thí sinh của Chinh Phục Hoàn Mỹ 2020 (Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020) diễn ra vào sáng nay, chương trình đã bất ngờ công bố cái tên được đặc cách bước vào top 50. Theo đó, nhân vật chiến thắng phần bình chọn online không ai khác là hiện tượng mạng Trần Đức Bo.

Điều đáng nói là chỉ 5 ngày trước, đích thân Trần Đức Bo còn chia sẻ rút lui khỏi đường đua của cuộc thi nhan sắc này. "Em xin lỗi vì đã phụ lòng của tất cả mọi người yêu quí, ủng hộ mình. Cho đến thời điểm hiện tại like, comment và share bài em dự thi vẫn còn lên liên tục. Em chọn cách rút lui không phải vì em sợ thua hay không dám đối diện với người khác..." - thí sinh này cho biết.

Hoang mang vì Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chỉ sau 5 ngày tuyên bố rút lui - Ảnh 2.

Bài đăng thông báo thi sinh giành chiến thắng vòng online trên trang chủ cuộc thi

Hoang mang vì Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chỉ sau 5 ngày tuyên bố rút lui - Ảnh 3.

Trần Đức Bo hiện tại chưa lên tiếng về vụ việc này

Không ít khán giả, đặc biệt những người cổ vũ Trần Đức Bo bấy lâu nay cảm thấy bị "lừa gạt" trước sự thay đổi 180 độ của thí sinh này. Rất đông bình luận được để lại dưới bài đăng của fanpage chương trình:

- Sao kêu không thi nữa cơ mà, định tạo bất ngờ hay gì?

- Chương trình nên xem lại nhé. Cứ thế này thì mất hết uy tín!

- Biết là sẽ tôn trọng với mọi thí sinh tham gia, nhưng mà kết quả này không công bằng đối với các chị khác.

- Thôi trao luôn vương miện cho idol đi, thi thố gì nữa...

Hoang mang vì Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chỉ sau 5 ngày tuyên bố rút lui - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm